Phương pháp tẩy trắng răng mới nhất hiệu quả trắng sáng gấp 7 lần

06-01-2017|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments

Không phải ai cũng có một hàm răng trắng đẹp như ý. Lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng đẹp và an toàn nhằm cải thiện màu sắc sáng bóng, thẩm mỹ cho răng là trăn trở của khá nhiều người. Vậy có những phương pháp tẩy trắng răng nào đẹp và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy tham khảo thông tin sau để đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé 

1. Phương pháp tẩy trắng răng là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng hay làm trắng răng là cách làm cho màu sắc của răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Người ta có thể sử dụng khả năng tẩy trắng của các nguyên liệu tự nhiên hoặc sử dụng hoá chất kết hợp với chiếu sáng làm răng trắng sáng hơn so với trước khi tẩy trắng.

Việc tẩy trắng răng có thể được áp dụng cho những trường hợp có nhu cầu làm sáng trắng răng hơn, hoặc bị nhiễm màu ố vàng do ảnh hưởng từ thức ăn, nước uống, hút thuốc, café… hay bị xỉn màu do tuổi tác lớn dần.

Phương pháp tẩy trắng răng mới nhất hiệu quả trắng sáng gấp 7 lần 1Phương pháp tẩy trắng răng là cách nhằm giúp cải thiện màu sắc răng trắng sáng hơn

2. Các phương pháp tẩy trăng răng đẹp và hiệu quả hiện nay

Với mong muốn có được một hàm răng trắng đẹp, các phương pháp tẩy trắng răng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của rất nhiều người và được xem là những cách giúp cải thiện màu sắc răng một cách hiệu quả.

* Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng an toàn tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Đây là cách làm trắng răng khá đơn giản bằng những nguyên liệu tự nhiên có chứa chất axit malic có khả năng tẩy trắng răng, giúp loại bỏ các mảng bám gây ố vàng. Một số nguyên liệu thường được sử dụng như chanh, vỏ cau khô, vỏ chuối, dâu tây, bột banking soda…

Phương pháp tẩy trắng răng mới nhất hiệu quả trắng sáng gấp 7 lần 2Phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nhà bằng chanh

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí rẻ, an toàn nhờ nguyên liệu tự nhiên, tuy nhiên phải tiến hành thực hiện nhiều lần để thay đổi dần màu sắc của răng, hiệu quả không cao, không nhanh chóng. Chưa kể tới một số trường hợp tự thực hiện tại nhà không đúng cách làm ảnh hưởng tới men răng và nướu.

– Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng hoá chất

Thay vì sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, bạn sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng răng kết hợp với máng tẩy hoặc miếng dán để làm trắng răng. Phương pháp tẩy trắng tại nhà này đang khá được ưa chuộng bởi nó có chi phí rẻ, mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

Bạn có thể mua miếng dán trắng răng để thực hiện tại nhà hoặc tới phòng nha để được các bác sỹ kiểm tra và tạo một máng ép mềm theo cùng hàm của bạn. Bác sỹ sẽ hướng dẫn cách sử dụng máng ép, tra thuốc và tra thuốc sử dụng như thế nào.

Phương pháp tẩy trắng răng mới nhất hiệu quả trắng sáng gấp 7 lần 3Phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng cho hiệu quả bất ngờ

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng hóa chất, hiệu quả làm trắng rõ rệt hơn so với cách làm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên. Thời gian sử dụng miếng dán hoặc đeo máng tẩy trắng khoảng 7-15 ngày, hoặc tùy theo mong muốn về độ trắng của răng. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và tự ý sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc, nồng độ sẽ gây hại rất lớn tới men răng, tổn thương các mô nướu xung quanh.

* Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ mới tại nha khoa

Đây là phương pháp áp dụng công nghệ chiếu đèn laser tại phòng khám nha khoa, thời gian thực hiện khoảng 1 giờ đồng hồ. Khi tham gia quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ được đeo kính ngăn ngừa ánh sáng, nướu và quanh cổ răng được che chắn bởi một lớp bảo vệ nhằm tránh sự tiếp xúc với thuốc tẩy. Bác sỹ sẽ bôi thuốc tẩy lên bề mặt răng và dùng ánh sáng đèn laser để chiếu sáng trực tiếp trong 1 thời gian nhất định để làm trắng răng.

Với phương pháp này, hiệu quả làm trắng răng tức thì, nhanh chóng, không gây hại tới men răng, ít ê buốt. Tuy nhiên, chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp khác.

3. Phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa

Phương pháp tẩy trắng răng Bleach bright làm trắng dựa trên nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kết hợp với gel tẩy trắng giúp phá vỡ các chuỗi liên kết protein và các mảng màu bám trên răng, giúp răng trắn sáng từ bên trong mà rất an toàn.

Phương pháp tẩy trắng răng mới nhất hiệu quả trắng sáng gấp 7 lần 3Phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Chỉ trong 1 giờ đồng hồ bao gồm cả các thao tác chuẩn bị, răng của bạn sẽ trắng sáng tức thì mà không gây đau, hay ê buốt răng, không làm hại tới men răng. Hiệu quả duy trì trắng sáng 3-5 năm trong chỉ 1 lần thực hiện.

Đặc biệt, tại Nha Khoa, tất cả các thuốc tẩy sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ y tế, Liên đoàn nha khoa Quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho răng và nướu, không có tác dụng phụ.

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp tẩy trắng răng hay các vấn đề răng miệng, hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn