BẬT MÍ cách làm trắng răng bằng oxy già giúp răng trắng sáng BẤT NGỜ

Dùng oxy già làm trắng răng là sử dụng chất tẩy trắng răng tại nhà đem tới hiệu quả không ngờ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hoài nghi về hiệu quả của phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách làm trắng răng bằng oxy già đơn giản, an toàn và mang lại hiệu quả cao bạn không thể bỏ lỡ.

1. Làm trắng răng bằng oxy già có hiệu quả thật không?

Cách làm trắng răng bằng oxy già có hiệu quả, đó là bởi trong thành phần của oxy già có các chất có tác dụng làm trắng răng. Trước hết, để biết được oxy già làm trắng răng có hiệu quả hay không, cần nắm rõ chúng là gì và có công dụng gì.

Cách làm trắng răng bằng oxy già tại sao lại có hiệu quả?

Cách làm trắng răng bằng oxy già tại sao lại có hiệu quả?

Oxy già là một chất lỏng có màu trong suốt, so với nước thì nhớt hơn một chút. Oxy già là chất được dùng để khử khuẩn, khử trùng vết thương, tránh nhiễm trùng.

Sở dĩ Oxy già có khả năng tẩy trắng răng là bởi thành phần Hydrogen có tính oxy hóa mạnh, thường có nhiều trong các loại thuốc tẩy trắng răng nhằm khử các chuỗi Protein mảng màu trên răng, mang lại hiệu quả tẩy trắng răng khả quan.

Ngoài cách làm trắng răng bằng oxy già bạn có thể cách làm trắng răng bằng giấm táo tại bài viết: BẬT MÍ cách làm trắng răng bằng giấm và muối cực hiệu quả 

2. Cách làm trắng răng bằng oxy già thực hiện như thế nào?

Để thực hiện cách làm trắng răng bằng oxy già, bạn có thể thực hiện theo 2 cách khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nền răng của bệnh nhân.

– Cách 1: Sử dụng oxy già nồng độ thấp 10 -15%, với cách này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn.

– Cách 2: Sử dụng oxy già nồng độ cao từ 15 – 35 %, với nồng độ này, bạn cần được bác sỹ thực hiện mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Cách thực hiện:

– Để tẩy trắng răng, bạn có thể đánh răng bình thường sau đó súc miệng bằng nước oxy già trong khoảng 1 phút, sau đó dùng nước ấm để súc miệng thật sạch.

– Sử dụng bông gạc để thấm oxy già rồi lau trên bề mặt răng trong khoảng 2 – 3 phút, sau đó súc miệng thật sạch để tránh làm cho men răng bị hỏng.

Dùng khăn hoặc bông để thấm nước oxy già và chà lên răng

Dùng khăn hoặc bông để thấm nước oxy già và chà lên răng

– Ngâm bàn chải đánh răng trong dung dịch oxy già sau đó đem chải lên răng và súc miệng bằng nước sạch.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng Oxy già, bạn lưu ý phải sử dụng oxy có nguồn gốc rõ ràng, nồng độ chính xác, sử dụng đúng liều lượng để tránh làm tổn thương đến răng, nướu, môi lợi…

3. Phương pháp thay thế cách làm trắng răng bằng oxy già cho hiệu quả vượt trội

Mặc dù cách làm trắng răng bằng oxy già cho hiệu quả cao sau vài tuần nhưng không tránh khỏi một số hạn chế như:

– Nếu cách dùng oxy già làm trắng răng không thực hiện khéo léo có thể gây nguy hại cho răng

– Nếu sử dụng không đúng nồng độ sẽ làm tổn thương men răng và môi, nướu. Đặc biệt, khi nền răng và sức khỏe răng miệng không đảm bảo mà sử dụng oxy già sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng.

– Không nên sử dụng quá 2 lần 1 tuần vì sẽ ảnh hưởng đến răng

– Nếu răng bị xỉn màu nặng thì cách này không có hiệu quả cao.

Để làm trắng răng một cách tự nhiên, hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa. Công nghệ này tẩy trắng răng ố vàng bằng cách dùng ánh sáng đèn Bleach Bright để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, đẩy mạnh quá trình tẩy trắng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, răng sáng hơn răng ban đầu từ 5 – 8 cấp độ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright do các bác sỹ có tay nghề và trình độ thực hiện, đảm bảo cách ly môi, nướu hiệu quả bằng các dụng cụ chuyên dụng, không để răng miệng bị ảnh hưởng, kích ứng bởi các phân tử thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng thực hiện trong khoảng 1 giờ và cho hiệu quả dài lâu, răng trắng sáng trong thời gian dài, chống bám màu tốt. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm về cách tẩy trắng răng tại Nha Khoa vì tẩy trắng diễn ra trong điều kiện vô trùng, không để xảy ra lây nhiễm chéo làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp về cách làm trắng răng bằng oxy già, bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn