Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối HIỆU QUẢ bất ngờ chỉ sau 5 phút

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối từ lâu đã trở thành bí kíp không thể thiếu trong cuốn “cẩm nang” làm trắng răng của mọi người. Với nguyên liệu đơn giản và cực kỳ dễ kiếm, làm trắng răng bằng vỏ chuối ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, hãy lưu ý tới 1 số vấn đề dưới đây để được tẩy trắng răng an toàn và tiết kiệm nhất.

1. Thực hư về cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Có rất nhiều loại nguyên liệu có thể giúp cải thiện màu sắc hàm răng trắng sáng và giữ được hiệu quả lâu dài, một trong số đó không thể bỏ qua vỏ chuối chín, bởi cách làm trắng răng bằng vỏ chuối giúp hàm răng trắng nhanh sau 2 phút chà vỏ chuối lên mặt răng.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối siêu tiết kiệm, hiệu quả bất ngờ 1

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối có đem lại hiệu quả như ý?

Đây là kết luận được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu sau khi phân tích thành phần của vỏ chuối. Các khoáng chất như Kali, Magie, Mangan có tác dụng loại bỏ sạch mảng bám, cho hàm răng trông trắng sáng và sạch sẽ hơn.

Thực chất, dùng vỏ chuối làm trắng răng cần có thời gian khoảng 2 – 3 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá lớn vào sự “thay đổi 360 độ” hàm răng trắng bóng lấp lánh vì vỏ chuối chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp làm sạch những mảng bám trên mặt răng mà thôi.

2. Hướng dẫn chi tiết cách làm trắng răng bằng vỏ chuối 

* Cách thực hiện như sau :

Bí quyết làm trắng răng bằng vỏ chuối muốn đem lại hiệu quả đầu tiên phải sử dụng đúng cách. 2 bước cơ bản dưới đây bạn nhất định phải tuân thủ.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối siêu tiết kiệm, hiệu quả bất ngờ 2

Các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

– Bước 1: Lột vỏ chuối thành miếng dài, chiều rộng khoảng 3 – 4 cm đảm bảo bề ngang vừa đúng bằng chiều cao của thân răng.

– Bước 2: Trước khi chà vỏ chuối lên mặt răng, bạn tiến hành súc miệng sạch với nước ấm.

Chà mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng trong vòng 5 phút. Lưu ý thao tác đều tay, tỏa khắp mặt răng để hiệu quả làm trắng răng đồng đều. Đối với những vùng răng bạn cảm thấy xỉn màu hơn hoàn toàn có thể dùng lực mạnh hơn để làm sạch răng đạt hiệu quả tốt.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả : 

3. Lưu ý khi dùng vỏ chuối làm trắng răng để có hiệu quả cao nhất 

Thực tế, hiệu quả của cách làm trắng răng bằng chuối bằng việc sử dụng mặt trong của vỏ chuối có thể giúp hàm răng sáng hơn. Tuy là nguyên liệu khá dễ tìm, lành tính nhưng các thao tác thực hiện bạn cần phải lưu ý như:

– Phải dùng vỏ chuối chín, không dùng vỏ chuối còn xanh

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối siêu tiết kiệm, hiệu quả bất ngờ 3

Muốn răng trắng, phải sử dụng chà vỏ chuối chín, không dùng vỏ chuối xanh

Ngoài cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, bạn có thể xem thêm cách làm trắng răng bằng lô hội tại bài viết:  TOP 3 Cách làm trắng răng bằng lô hội cho HIỆU QUẢ 100% TOP 4 Cách làm trắng răng bằng chanh hiệu quả “THẦN TỐC” sau 2 phút

– Sau khi súc miệng sạch, để răng khô mới tiến hành chà vỏ chuối lên mặt răng.

– Không chà vỏ chuối ra phần rìa cạnh chân răng sẽ làm nướu bị sưng tấy, nhất là đối với những trường hợp nướu đang bị viêm hoặc bị sưng tấy.

– Để cách làm trắng răng bằng vỏ chuối phát huy tác dụng, sau khi chà vỏ chuối lên mặt răng cần giữ trên răng ít nhất 5 phút để các khoáng chất và chất làm sạch có trong vỏ chuối phát huy tác dụng thẩm thấu tốt nhất.

– Để làm sạch những cặn vụn của mặt trong vỏ chuối trên răng, bạn cần làm sạch lại răng bằng cách chải răng với kem đánh răng thông thường, không để lại sót những “bợn” chuối trong khoang miệng.

Vỏ chuối có tác dụng làm trắng răng nếu bạn áp dụng đúng cách lặp lại hàng ngày, duy trì trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, nếu kết quả làm trắng răng không như ý, bạn có lựa chọn hoàn hảo hơn thay thế cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

Đối với những trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, flour gần như không mang lại kết quả gì. Bởi vậy, muốn hàm răng trắng sáng đều màu hơn, phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại Nha Khoa là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Giải pháp thay thế cách làm trắng răng bằng vỏ chuối an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần

Giải pháp thay thế cách làm trắng răng bằng vỏ chuối an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần

Công nghệ làm trắng răng Brite Smile sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt các phân tử thuốc làm trắng răng, cho phép thuốc tẩy trắng thẩm thấu vào sâu bên trong cấu trúc răng, làm trắng răng từ bên trong.

Thuốc tẩy trắng răng được Nha Khoa chú trọng nhập khẩu và kiểm định chất lượng an toàn với người bệnh, được FDA kiểm tra nồng độ an toàn, không gây kích ứng mô nướu.

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ giúp hàm răng trắng sáng đều màu trong vòng từ 3 – 5 năm không bị nhiễm màu trở lại.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng một lần và đem lại hiệu quả tốt hơn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp các vấn đề liên quan tới việc cải thiện màu sắc răng an toàn và tiết kiệm Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn