Cách làm trắng răng CẤP TỐC tại nhà chỉ 1h – Hiệu quả duy trì “5 năm”

Răng bị xỉn màu khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp? Các cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà và tại phòng nha dưới đây giúp bạn nhanh chóng cải thiện màu sắc răng trở nên trắng sáng, đạt độ bóng và trong tự nhiên vô cùng an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

1. Cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian nhưng lại muốn sở hữu hàm răng trắng sáng? Mẹo trắng răng cấp tốc dưới đây sẽ giúp bạn tranh thủ được những thời gian rảnh rỗi ở nhà thực hiện làm trắng răng đơn giản và rất hiệu quả.

Cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà cải thiện hàm răng trắng sáng và bóng bẩy

Cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà cải thiện hàm răng trắng sáng và bóng bẩy

* Trắng răng cấp tốc với baking soda

Baking soda là một loại bột nở có tính kiềm yếu nên khi tiếp xúc với nước và một số chất xúc tác sẽ giải phóng các gốc tự nhiên tấn công các mảng bám trên răng, làm sạch các mảnh vụn thức ăn, trả lại cho bạn hàm răng trắng và sáng hơn.

Muốn tẩy trắng răng nhanh với baking soda không khó, bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách làm dưới đây:

+ Cách 1: Baking soda + chanh

Bạn trộn đều nửa quả nước cốt chanh với 1 thìa cà phê baking soda sau đó dùng bàn chải để chải nhẹ nhàng hỗn hợp lên bề mặt răng nhẹ nhàng trong vòng 1 phút rồi súc miệng sạch lại với nước, không cần chải lại răng với kem đánh răng.

Mỗi tuần bạn thực hiện 1 lần, sau 1 tháng bạn sẽ nhận thấy răng được cải thiện trắng sáng hơn đó.

Tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà với baking soda và chanh tươi

Tẩy trắng răng cấp tốc tại nhà với baking soda và chanh tươi

+ Cách 2: Baking soda + dấm

Là một trong những cách làm trắng răng cấp tốc ngay tại nhà, không gây kích ứng cho nướu nên nhiều người lựa chọn dấm và baking soda để làm trắng răng.

Hòa tan baking soda trong nước rồi thêm một vài giọt dấm trắng rồi khuấy đều. Nhúng bàn chài đánh răng vào hỗn hợp và chải răng trong 2 phút. Bạn lưu ý vì trong dấm có axit axetic nhưng nồng độ không quá cao để làm tổn hại tới men răng và mô mềm nên có thể chải răng kỹ hơn để các chất có thể loại bỏ được vết ố vàng trên răng hiệu quả.

Với mẹo trắng răng cấp tốc này bạn cần chải lại răng với kem đánh răng như bình thường để loại bỏ mùi và vị của dấm.

+ Cách 3: Baking soda + muối

Làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả với muối và baking soda

Làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả với muối và baking soda

Muối khá lành và có tác dụng mài mòn, loại bỏ các mảng bám giúp làm trắng răng hiệu quả. Bạn có thể lấy 3 thìa cà phê baking soda trộn đều với 1 thìa cà phê muối rồi dùng vải mềm để chà lên mặt răng. Để phát huy tác dụng nhanh nhất, bạn nên duy trì hỗn hợp này trên mặt răng trong khoảng 2 phút rồi súc miệng sạch lại với nước.

Ngoài cách làm trắng răng cấp tốc bằng baking soda bạn có thể xem thêm cách làm trắng răng bằng dầu dừa tại bài viết: Làm trắng răng bằng dầu dừa – Bí quyết trắng răng chỉ trong TÍCH TẮC 

* Bí quyết trắng răng cấp tốc khi sử dụng máng tẩy trắng răng

Dùng máng tẩy trắng răng cũng cách làm trắng răng cấp tốc khá hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi sử dụng hãy chắc chắn rằng tình trạng răng miệng của bạn có đủ điều kiện để tẩy trắng răng. Bằng cách thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn có ổn định không, có bị mòn men răng không.

Máng tẩy trắng răng và thuốc tẩy trắng bạn có thể mua ở các quầy thuốc vì máng tẩy được sản xuất khá đại trà, theo một khuôn mẫu cố định.

Làm trắng răng cấp tốc với máng tẩy trắng răng bằng cách cho thuốc tẩy trắng răng vào máng tẩy sau đó tiến hành ngậm máng tẩy ít nhất trong vòng 30 phút. Lưu ý khi cho thuốc tẩy trắng răng vào máng tẩy không nên cho ngập thuốc vì sau khi đeo máng tẩy, lượng thuốc tẩy trắng răng quá nhiều sẽ bị dây ra nướu và các mô mềm quanh răng gây kích ứng.

Làm trắng răng nhanh chóng với máng tẩy trắng răng tại nhà

Làm trắng răng nhanh chóng với máng tẩy trắng răng tại nhà

2. Giải pháp làm trắng răng cấp tốc sau 1 giờ, hiệu quả lên tới 5 năm

Cách làm trắng răng cấp tốc an toàn và nhanh nhất hiện nay là công nghệ làm trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa với việc sử dụng các ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng răng, phá vỡ các liên kết protein tạo màu trên mặt răng, làm trắng răng từ sâu bên trong, cho hiệu quả răng trắng sáng đều màu, duy trì trong vòng 3 – 5 năm.

Khi thực hiện làm trắng răng tại Nha Khoa, bạn sẽ được các bác sỹ theo dõi và kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình nằm trên ghế nha khoa. Trước khi đưa thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng, nồng độ thuốc tẩy trắng sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, đeo dụng cụ cách ly môi nướu để không bị dây thuốc tẩy ra mô mềm.

Giải pháp giúp làm trắng răng cấp tốc sau 1 giờ, hiệu quả duy trì 3 - 5 năm

Giải pháp giúp làm trắng răng cấp tốc sau 1 giờ, hiệu quả duy trì 3 – 5 năm

Với những thông tin về các cách làm trắng răng cấp tốc trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp và yên tâm thực hiện. Trong trường hợp bạn cần giải đáp thêm bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn