Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn nhưng hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn và hiệu quả nhất chưa chắc nhiều người đã biết đến. Hiện nay miếng dán trắng răng được sử dụng rất nhiều tại nhà vì sự tiện lợi Dưới đây  là một số thông tin cần thiết để bạn biết thêm về cách sử dụng miếng dán.

1. Cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán trắng răng của rất nhiều hãng khác nhau như Crest 3d white, Vivid, Viva white, Oral B…  và bạn dễ dàng mua được ở siêu thị, hiệu thuốc. Cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng bắt đầu bằng việc bạn lựa chọn sản phẩm.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn nhưng hiệu quả cao nhất 1Không phải ai cũng biết cách sử dụng miếng dán trắng răng đúng, chuẩn

Để việc tẩy trắng răng hiệu quả, bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, có xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), không chứa Clorua oxit. Vì nếu trong thành phần thuốc tấy trắng trên miếng dán có chứa chất này sẽ làm mòn men răng, ảnh hưởng rất lớn tới răng của bạn.

Miếng tẩy trắng răng sẽ gồm 2 miếng: một miếng dán dài cho hàm trên và một miếng ngắn hơn cho hàm dưới. Mỗi miếng đều chứa chất tẩy trắng và phủ một lớp gel giúp miếng dán dính vào răng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng gồm các bước:

Bước 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng.

Vì trên mỗi miếng dán đều ghi cách sử dụng khác nhau, thời gian giữ miếng dán trên răng là bao lâu, số lần sử dụng như thế nào…

Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn nhưng hiệu quả cao nhất 3Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi dán miếng dán trắng răng

Đánh răng sạch sẽ và dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám trên răng, giữa các kẽ răng và quanh cổ răng. Điều này sẽ giúp phát huy tác dụng của miếng làm trắng răng hiệu quả hơn.

Bước 3: Dán lên răng

Bóc miếng dán trắng răng và dán miếng tẩy thật chắc lên hàm răng. Dùng ngón tay miết lên miếng dán để giúp miếng dán trắng răng bám dính chặt hơn vào bề mặt răng.

Sau khi dán hết 2 hàm răng, để giữ miếng dán trong khoảng theo thời gian được ghi trong mục hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng đi kèm. Thông thường, thời gian giữ miếng dán trên răng khoảng 30 phút.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn nhưng hiệu quả cao nhất 1Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản, dễ sử dụng

Bước 4. Gỡ miếng dán trắng răng

Sau khi giữ miếng dán tẩy trắng răng theo thời gian quy định, bạn nhẹ nhàng bóc miếng dán ra khỏi răng rồi bỏ đi. Miếng dán chỉ sử dụng 1 lần, nên sau khi gỡ ra, miếng dán sẽ tự hủy và không sử dụng được nữa.

Bước 5: Súc miệng làm sạch răng

Súc miệng thật sạch để loại bỏ phần gel thừa còn sót lại trên răng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng miếng tẩy theo số lần quy định mà nhà sản xuất khuyến khích có ghi trong mục cách hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng đi kèm.

2. Tại sao cần biết cách sử dụng miếng dán trắng răng

Sử dụng miếng dán trắng răng đem lại hiệu quả khá tốt, nhanh chóng, tiện lợi và chi phí rẻ. Tuy nhiên, vì miếng dán tẩy trắng có chứa thuốc tẩy, nên việc sử dụng sẽ phải hết sức lưu ý để giúp việc tẩy trắng hiệu quả và an toàn.

– Lựa chọn sản phẩm của chính hãng, đã qua kiểm định về chất lượng, an toàn. Trên sản phẩm có thông tin cụ thể và hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng rõ ràng.

– Luôn thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước và sau khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng.

– Vì miếng dán có chứa thuốc tẩy trắng răng với nồng độ tẩy trắng cao, khi thực hiện dán miếng dán trắng lên răng lưu ý phải dán đúng mặt, chỉ dán lên răng. Tuyệt đối không dán lên lợi vì thuốc tẩy sẽ gây bỏng rát, tổn thương nướu lợi. Hạn chế đưa lưỡi vào vị trí tẩy trắng, không ăn uống trong thời gian duy trì giữ miếng dán trên răng để tránh làm thuốc tẩy dính vào lưỡi, môi hoặc nuốt phải.

– Nếu thấy ê buốt răng hoặc bỏng rát, bạn nên ngưng sử dụng để tránh làm tổn thương nướu, răng. Tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến của bác sỹ để lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp hơn.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn nhưng hiệu quả cao nhất 4Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright cho hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị và duy trì 3-5 năm năm

Cách sử dụng miếng dán trắng răng có hiệu quả với nhiều trường hợp răng ố vàng, xỉn màu do ăn uống, mảng bám, tuy nhiên, bạn để đạt được độ sáng như mong muốn, bạn sẽ phải sử dụng miếng dán trắng răng vài lần, trong 1 vài tuần. Một số trường hợp răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, tác dụng tẩy trắng răng không mấy khả quan.

Hiện nay, tại Nha Khoa đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp răng trắng sáng tức thì, an toàn tuyệt đối mà hiệu quả duy trì có thể tới 3-5 năm. Răng sẽ được tẩy trắng dưới dụng của ánh sáng xanh, kết hợp với thuốc tẩy trắng, chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, răng sẽ được làm trắng sáng bật hẳn lên 3-4 tông màu. Hiệu quả làm trắng sâu từ bên trong, giúp tẩy trắng cả với răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh.

Hy vọng với những thông tin về cách sử dụng miếng dán trắng răng sẽ giúp bạn sớm cải thiện được thẩm mỹ cho răng đẹp hơn và an toàn. Nếu muốn trải nghiệm với phương pháp tẩy trắng răng chỉ trong 1 giờ bằng công nghệ Bleach Bright, hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và đặt lịch hẹn sớm với bác sỹ nhé.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn