Những cách tẩy trắng răng hiệu quả được sử dụng thông dụng hiện nay

Một hàm răng chắc khỏe là mong muốn của nhiều người. Nhưng nếu bạn đã có hàm răng chắc khỏe rồi mà vẫn chưa thực sự trắng sáng như ý, bạn hãy thử cách tẩy trắng răng hiệu quả dưới đây nhé.

1. Bật mí cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng miếng dán tẩy trắng

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng là một trong những phương pháp đang được khá nhiều người lựa chọn nhờ hiệu quả làm trắng và tính tiện dụng của nó. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở siêu thị hoặc hiệu thuốc và thực hiện ở bất cứ nơi nào, ngay cả khi lái xe.

Những cách tẩy trắng răng hiệu quả được sử dụng thông dụng hiện nay 1Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng được làm từ polyetylen, trong suốt, có phủ gel giúp dính chắc vào răng. Trên miếng dán đã chứa sẵn hàm lượng thuốc tẩy giúp loại bỏ các vết ố bẩn trên bề mặt răng, làm trắng răng. Hiệu quả làm trắng rõ rệt sau một vài tuần thực hiện bằng cách tẩy trắng răng này.

2. Gel hoặc kem tẩy trắng răng là cách tẩy trắng răng hiệu quả

Đây giống như một loại kem đánh răng có công dụng làm trắng răng, loại các mảng bám trên răng bằng cách chải răng mà không gây hại cho men răng, hay chảy máu mà còn có mùi thơm rất dễ chịu. Cách sử dụng loại kem này không khác gì so với cách chải răng thông thường và súc miệng sạch lại với nước.

Sử dụng gel hoặc kem tẩy trắng răng, cách tẩy trắng răng hiệu quả không chỉ giúp làm răng sáng trắng mà còn giúp loại bỏ các mảng bám, vết bẩn trên bề mặt răng, cho hơi thở thơm tho. Tuy nhiên, cách này, răng được làm rắng sáng với màu sắc tự nhiên chứ không trắng như phương pháp sử dụng miếng dán tẩy trắng.

Những cách tẩy trắng răng hiệu quả được sử dụng thông dụng hiện nay 2Gel/kem tẩy trắng là cách tẩy trắng răng hiệu qu

3. Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy trắng răng

Cách tẩy trắng răng hiệu quả cao hơn so với 2 phương pháp trên đó là sử dụng máng tẩy trắng răng. Với phương pháp này, bạn sẽ tới phòng nha để bác sỹ làm máng tẩy và hướng dẫn tra thuốc và thực hiện làm trắng tại nhà.

Trước khi đi ngủ hoặc khi nào thuận tiện, bạn sẽ đeo máng tẩy có tra thuốc từ 1-4 tiếng. Khi đeo máng sẽ không được ăn nhai, hạn chế uống nước vì có thể nước sẽ làm giảm nồng độ của thuốc. Thực hiện đeo máng tẩy trong khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả tẩy trắng răng rõ rệt. Khi đó, bạn có thể tới nha khoa để kiểm tra.

Cách tẩy trắngNhững cách tẩy trắng răng hiệu quả được sử dụng thông dụng hiện nay 3Cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng cách đeo máng tẩy có tra thuốc

4. Cách tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh chóng bằng công nghệ Bleach Bright

Nếu như hiệu quả bạn đang mong muốn có một hàm răng trắng sáng tức thì, màu sắc trắng sáng hẳn lên vài tôn màu rõ rệt, thì cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất, nhanh chóng đó là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright.

Phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright làm trắng dựa trên nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh, cùng với tác dụng của thuốc tẩy trắng, làm phá vỡ chuỗi liên kết protein và các mảng bám trên răng. Răng sẽ được làm trắng sáng từ bên trong nên có hiệu quả lâu dài, có thể duy trì tới 3-5 năm nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Những cách tẩy trắng răng hiệu quả được sử dụng thông dụng hiện nay 4Cách tẩy trắng răng hiệu quả, duy trì 3-5 năm bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất chỉ được áp dụng tại Nha Khoa. Chỉ khoảng 40-60 phút ngồi trên ghế nha khoa để thực hiện, bạn sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng, bền đẹp mà không hề gây đau đớn hay ê buốt. Nếu tính toán hiệu quả, độ bền, chi phí trong 3-5 năm và thời gian bạn thử nghiệm các phương pháp khác thì với cách tẩy trắng răng hiệu quả bằng công nghệ Bleach Bright kinh tế hơn hẳn.

Hy vọng với thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm tới công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn