Cạo vôi răng có làm trắng răng không và có ảnh hưởng đến men răng?

23-12-2016|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi cạo vôi răng có làm trắng răng không, hiệu quả như thế nào? Tôi dự định cạo vôi răng để răng sạch răng đồng thời giúp răng trắng hơn, tôi cũng không cần tẩy trắng nữa. Tuy nhiên, bạn tôi lại nói cạo vôi răng không có tác dụng làm trắng răng, bác sỹ có thể giải thích giúp tôi được không ạ? (Vũ Phương Thảo – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Thảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Cạo vôi răng có làm trắng răng không, hiệu quả như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Cạo vôi răng có trắng răng không và hiệu quả thế nào?

Cạo vôi răng là biện pháp thực hiện tại phòng khám nha khoa, bác sỹ sẽ sử dụng máy siêu âm hoặc dụng cụ cầm tay để làm tan rã các mảng bám trên răng, giúp răng sạch khuẩn và sáng bóng hơn.

Cạo vôi răng có làm trắng răng không và có ảnh hưởng đến men răng? 1Cạo vôi răng có làm trắng răng không và có ảnh hưởng đến men răng?

Tuy nhiên, cạo vôi răng không thể làm trắng răng được, đó là do trong quá trình cạo, bác sỹ không hề sử dụng thuốc tẩy trắng  hoặc chiếu đèn để kích hoạt thuốc. Nguyên nhân bạn thấy răng sáng và sạch hơn là do mảng bám trên răng đã được làm sạch, màu sắc của rằng sẽ không bị xỉn màu bởi mảng bám có màu này.

Bên cạnh đó, sau khi cạo vôi răng, bác sỹ sẽ đánh bóng răng để răng vừa trắng vừa bóng, bề mặt trơn nhẵn để ngăn chặn vi khuẩn bám trên răng, kéo dài thời gian cần cạo vôi răng lần nữa.

=> Bạn Thảo thân mến, qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết cạo vôi răng có trắng răng không. Nếu bạn đang có ý định cạọ vôi răng nhưng nếu bạn muốn răng trắng hơn thì vẫn cần đi tẩy trắng, cạo vôi răng không thể thay thế tẩy trắng trong trường hợp này được.

2. Cạo vôi răng có trắng không tại Nha Khoa

Sau khi đã biết cạo vôi răng có trắng không, vấn đề bạn cần quan tâm là tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành tẩy trắng răng. Nha Khoa sẽ là người đồng hành đáng tin cậy cho bạn trong trường hợp này.

Hiện nay, công nghệ làm trắng răng hiệu quả Bleach Bright đã được ứng dụng để phục vụ điều trị cho bệnh nhân, đem đến hiệu quả tẩy trắng bất ngờ, giải quyết băn khoăn cạo vôi răng có làm trắng răng không của bạn.

tay-trang-rang-co-dau-khong-2Tẩy trắng răng là cách hiệu quả nhất để làm răng trắng hơn thay thế cạo vôi răng

Sau khi bôi thuốc tẩy trắng, bác sỹ sử dụng ánh sáng xanh của đèn Bleach bright và hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng, làm tan vỡ các mảng màu trên răng. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong 1 giờ là đã có kết quả ngay, thật là nhanh chóng có đúng không?

Các bác sỹ giỏi, chuyên sâu sẽ giúp bạn tẩy trắng hiệu quả, an toàn bằng cách kiểm soát nồng độ thuốc ở mức cho phép, không để cho răng, nướu và các mô mềm xung quanh bị kích ứng.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề cạo vôi răng có làm trắng răng không hay giải pháp tẩy trắng răng Bleach Bright, vui lòng gọi đến số 1900 6899  hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải tỏa giúp bạn.

Chúc bạn điều trị thành công?

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn