Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa bao gồm khoản nào?

09-11-2016|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin giải đáp giúp em chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu và gồm những khoản nào ạ? Hàm răng của chồng em bị xỉn màu nặng vì hút thuốc lá nhiều, nên em muốn chồng đi tẩy trắng răng ạ. Tuy nhiên, điều làm em băn khoăn nhất là giá 1 lần tẩy trắng răng có đắt không thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp vợ chồng em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Cẩm Ánh – Thanh Hóa)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Ánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu và gồm những khoản nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa bao gồm khoản nào? 1Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa bao gồm khoản nào?

Với tình trạng của chồng bạn, thì nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha, sử dụng những biện pháp chuyên khoa mới tẩy trắng được răng bị xỉn màu với nguyên nhân do hút thuốc lá nhiều. Để bạn có thêm thông tin về giá 1 lần tẩy trắng răng, dưới đây là bảng giá cụ thể các dịch vụ làm trắng răng bạn có thể quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn đã thấy, chi phí trên đây là niêm yết cho từng hình thức bạn lựa chọn để tẩy trắng răng cho chồng mình.

Vậy chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng gồm những khoản nào?

Giá thuốc tẩy trắng răng: Đây là khoản chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng mà bạn và gia đình cần phải đáp ứng. Vì thuốc tẩy trắng răng không giống như những loại thực phẩm tự nhiên mà trong thành phần có chứa hoạt chất giúp tẩy trắng răng hiệu quả với những nguyên nhân gây ra xỉn màu răng.

Chi phí chi trả cho bác sỹ thực hiện và hiệu suất sử dụng máy tẩy trắng: Bác sỹ là người trực tiếp kiểm soát tất cả tình hình răng miệng của bạn từ khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ. Từ khi thăm khám, tư vấn, tới việc đeo dụng cụ cách ly môi nướu tránh bỏng rát. Ngoài ra bác sỹ còn là người trực tiếp điều chỉnh nồng độ thuốc tẩy trắng và bôi lên răng đảm bảo không phủ ra ngoài lợi. Máy tẩy trắng làm nhiệm vụ hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng trên răng, giúp thuốc phát huy hết tác dụng của mình, làm răng trắng sáng đều màu từ bên trong.

Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng khác nhau còn chi phối bởi tình trạng và mức độ xỉn màu răng của mỗi người. Với những người có mức độ xỉn màu nặng thì lượng thuốc sẽ nhiều hơn so với những người bị xỉn màu nhẹ

Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa bao gồm khoản nào? 2Chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng gồm chi phí thuốc tẩy trắng, tiền công bác sỹ, trang thiết bị…

Nói chung, giá 1 lần làm trắng răng hiện nay sẽ khác nhau tùy từng địa chỉ nha khoa, vì kỹ thuật tẩy trắng răng khác nhau, nồng độ thuốc tẩy trắng răng khác nhau. Do đó, để tính toán được chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu hãy lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa bạn tin tưởng sẽ có mức giá cụ thể nhất.

Răng trắng bên lâu, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của bệnh nhân khi điều trị là những gì khách hàng yêu mến và đánh giá về dịch vụ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa. Các bác sỹ lựa chọn nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng của từng người nên thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng, không phải thực hiện thành nhiều lần, giá của 1 lần tẩy trắng răng cũng rất hợp lý.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào liên quan tới chi phí cho 1 lần tẩy trắng răng là bao nhiêu và được trải nghiệm dịch vụ làm trắng răng  Bleach Bright tại Nha Khoa, hãy liên hệ với nha khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn