Gỡ rối cùng bs KIM: “Có nên tẩy trắng răng hay không và ai nên?”

02-02-2017|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|0 Comments

Có nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa để có hàm răng trắng sáng tự tin Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có cô bạn học cùng lớp mới đi tẩy trắng răng về bảo là bị ê buốt răng. Em đang có dự định đi tẩy trắng răng để răng trắng sáng hơn. Nhưng nghe bạn nói thế em cũng hơi phân vân. Bác sỹ có thể tư vấn cho em có nên tẩy trắng răng ạ? Làm sao để không bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Mai – Ninh Bình)

Có nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa để có hàm răng trắng sáng tự tin1 Trả lời:

Thân chào Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên tẩy trắng răng không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên tẩy trắng răng 1Có nên tẩy trắng răng không?

Đến Nha Khoa để không còn lo lắng CÓ NÊN TẨY TRẮNG không nữa

Việc tẩy trắng răng mục đích là giúp cải thiện được màu sắc cho răng mà không xâm lấn tới mô răng. Vì thế, nếu bạn muốn hàm răng xỉn màu hoặc bị ố vàng trở nên trắng sáng hơn, không có cách nào ưu việt hơn tẩy trắng răng. Ngoài ra, tẩy trắng răng còn giúp cho hàm răng được sạch hoàn toàn các mảng bám, cao răng, giúp răng có độ bóng tự nhiên nhất. Vì thế, nếu bạn hỏi các chuyên gia có nên tẩy trắng răng không, các bác sỹ đều khuyến khích bạn là nên tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện tẩy trắng răng đúng cách. Thuốc tẩy trắng răng cần được sử dụng đúng cách, đúng liều lượng như thế mới an toàn và không gây hại cho sức khỏe. Như Mai đã thấy trường hợp nếu tẩy trắng răng không an toàn sẽ gây ra tác hại gì, ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe và răng miệng về lâu dài. Điều dễ dàng nhận thấy nhất là ê buốt răng sau khi tẩy.

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn hiểu rõ và bớt lo lắng có nên tẩy trắng răng không:

 – Kiểm soát được liều lượng thuốc tẩy đảm bảo nồng độ cho phép của Bộ Y Tế. Nếu vượt quá nồng độ sẽ gây ra hiện tượng bỏng rát mô mềm, ê buốt men răng.

   – Nếu bạn bị các bệnh lý về răng miệng thì nên xem xét kỹ lưỡng rồi quyết định có nên tẩy trắng hay không vì nếu răng bị sâu hoặc bị mòn men mà tẩy trắng răng thì sẽ gặp phải tình trạng ê buốt ngay cả trong lúc tẩy.

Bạn thấy bạn của bạn sau khi tẩy răng xong gặp tình trạng ê buốt, có thể là do 1 trong 2 vấn đề trên. Nếu răng của bạn khỏe mạnh, không gặp các bệnh lý về răng miệng thì không phải lo lắng vấn đề có nên tẩy trắng răng không nhé! Bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng bình thường.

Có nên tẩy trắng răng 2Xua tan nỗi lo có nên tẩy trắng răng không bằng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright

Nếu bạn muốn đạt được hiệu quả làm trắng răng cao nhất, và kiểm soát được những tình trạng phát sinh trong khi tẩy trắng, tốt nhất bạn nên tẩy trắng tại các địa chỉ nha khoa uy tín để các bác sỹ trực tiếp điều trị cho bạn.

Khi điều trị tại Nha khoa KIM, các bác sỹ sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ an toàn, kỹ thuật chuẩn xác và có dụng cụ cách ly môi nướu giúp bạn xóa tan nỗi lo có nên tẩy trắng răng không. Thực hiện tẩy trắng răng, giúp cải thiện màu sắc của răng trắng sáng hơn, mà hoàn toàn không làm hại tới men răng hay các bộ phận khác trong khoang miệng như nướu, lưỡi,…

Trên đây là những giải đáp về băn khoăn có nên tẩy trắng răng không. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về tẩy trắng răng có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của Nha Khoa theo số điện thoại 1900 6899 để được bác sỹ thăm khám và làm trắng răng hiệu quả nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn