Đánh bóng răng – 1 giải pháp 2 tác động thiết yếu cho hàm răng xinh

03-03-2017|Categories: Bí Quyết Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments

Đánh bóng răng không chỉ được biết đến là biện pháp giúp làm sạch và bóng mịn răng sau khi cạo vôi răng, mà còn có tác dụng giúp răng trắng và sáng hơn. Chỉ 1 thao tác đơn giản, hàm răng của bạn sẽ sáng bóng và “tươi mới” hơn. Cùng khám phá tác động kỳ diệu của đánh bóng răng ngay hôm nay!

1. Cạo vôi đánh bóng răng có giúp răng trắng?

Lý do nói cạo vôi đánh bóng răng có thể giúp hàm răng trở nên trắng và sáng hơn là do có thể loại bỏ được các mảng bám cao răng bám trên mặt răng.

Đánh bóng răng – 1 giải pháp 2 tác động thiết yếu cho hàm răng xinh 1Cạo vôi đánh bóng răng giúp răng trắng hơn có đem lại hiệu quả?

Thông thường, mảng bám cao răng hình thành và tích tụ rất nhanh, chỉ từ 15 – 30 phút sau khi ăn uống. Cao răng ban đầu thường có màu vàng nhạt, bám vào thành mặt răng cùng kẽ răng. Nếu không đánh răng hoặc sử dụng các biện pháp để làm sạch mảng bám này, răng sẽ bị xỉn màu, ố vàng. Để lâu 1 thời gian sẽ khiến màu sắc răng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Vì thế, nhiều khách hàng lựa chọn cạo vôi đánh bóng răng với mong muốn cải thiện màu sắc răng trắng và sáng hơn.

Điều này hoàn toàn hợp lý. Không những cạo vôi răng giúp hàm răng trắng hơn mà còn giúp loại bỏ những tác nhân gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nha chu, viêm tủy,…

2. Đánh bóng răng có hại không? Men răng có bị mài mòn không?

Nhiều người lo lắng khi đánh bóng răng giúp răng trắng hơn sẽ phải loại bỏ 1 phần lớp men răng bên ngoài hoặc làm ảnh hưởng tới ngà răng.

Tuy nhiên, thao tác đánh bóng răng hoàn toàn không làm hại tới men răng. Thông thường thao tác đánh bóng răng sẽ được thực hiện sau bước cạo vôi răng loại bỏ mảng bám cao răng.

Chổi đánh bóng và chất đánh bóng sẽ giúp làm sạch mặt ngoài của răng, giúp răng mịn và tăng khả năng kháng bám của vi khuẩn, mảng bám trên mặt răng. Hàm răng trở nên sạch sẽ và trắng hơn so với việc chỉ đánh răng với kem đánh răng hàng ngày. Cấu trúc răng được bảo tồn trọn vẹn.

Đánh bóng răng – 1 giải pháp 2 tác động thiết yếu cho hàm răng xinh 2Đánh bóng răng không làm hại men răng, giữ nguyên cấu trúc răng như ban đầu

Bên cạnh đó cũng có 1 số trường hợp đánh bóng răng không thực hiện sau khi cạo vôi răng khi bệnh nhân bị viêm nướu nặng. Lúc này, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bệnh lý răng miệng cho đến khi tình trạng viêm nướu khỏi hẳn sẽ thực hiện đánh bóng răng, tránh cho chất đánh bóng có thể làm niêm mạc bị viêm nặng hơn.

3. Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Đánh bóng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cấp độ cao răng bám trên mặt răng nhiều hay ít, đã tích tụ thời gian lâu hay mới hình thành.

Để bạn có thể dự toán trước chi phí đánh bóng răng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trước khi đưa ra bảng giá niêm yết này, các bác sỹ tại Nha Khoa đã thực hiện khảo sát thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, khả năng chi trả của bệnh nhân nên mức giá này rất hợp lý và đáp ứng chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được.

Dịch vụ cạo vôi răng bằng máy siêu âm cho phép loại bỏ được những mảng bám cứng đầu trên răng và dưới nướu, những vị trí khó nhìn bằng mắt thường, đảm bảo hàm răng được lấy cao răng triệt để.

Đánh bóng răng vừa có thể giúp hàm răng trở nên trắng và sáng hơn, vừa giúp làm sạch răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, để cải thiện màu sắc răng trắng sáng từ 2 – 5 cấp độ với thời gian chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn có thể tham khảo công nghệ làm trắng răng an toàn Bleach Bright.

Đánh bóng răng – 1 giải pháp 2 tác động thiết yếu cho hàm răng xinh 3Giải pháp giúp làm trắng răng vượt trội hơn đánh bóng răng

Khi thực hiện làm trắng răng, bệnh nhân sẽ được bác sỹ cách ly môi, nướu bằng dụng cụ cách ly chuyên dụng. Sau đó, thuốc làm trắng răng sẽ giúp làm trắng răng từ sâu bên trong, hiệu quả trắng sáng gấp nhiều lần so với cạo vôi đánh bóng răng.

Bởi vậy, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được tư vấn kỹ lưỡng, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn