Nha Khoa – Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng

05-02-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

Với sự chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính, các địa chỉ Nha Khoa luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất dù ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

1. 3 yếu tố tạo nên thương hiệu của các địa chỉ Nha Khoa

Để tạo được niềm tin của khách hàng là cả một quá trình lâu dài, cũng như KIM Hospital, Nha Khoa Dental trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa đã không ngừng nỗ lực cải thiện về cơ sở vật chất, công nghệ, máy móc thiết bị cũng như nguồn nhân lực để có thể chăm sóc răng miệng cho khách hàng tốt hơn, đưa người Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ nha khoa đỉnh cao, mang tầm cỡ quốc tế.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 1

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa

2. Yếu tố đã làm nên thương hiệu của một Nha Khoa uy tín

  • Yếu tố thứ nhất là đội ngũ bác sĩ với chuyên môn sâu và tay nghề dày dạn kinh nghiệm. Tại các địa chỉ Nha Khoa trực tiếp thăm khám, điều trị và thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh nha cho bạn là các bác sĩ đã có tay nghề vững vàng, từng công tác ở bệnh viện lớn, thường xuyên tiếp xúc và cập nhật các công nghệ mới. Các bác sĩ Nha Khoa có sự hiểu biết về cả thẩm mỹ lẫn nha khoa nên nên sẽ phục hình răng cho bạn không chỉ khỏe mà còn đẹp nữa. Hướng tới một Bệnh viện Nha Khoa hiện đại trong tương lai, Nha Khoa tập trung các bác sĩ l các chuyên gia đầu ngành với đa dạng các mảng nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, phẫu thuật chỉnh nha…Bạn luôn được chăm sóc toàn diện tại các địa chỉ Nha Khoa.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 2

Đội ngũ bác Nha Khoa đều là những chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực như niềng rắng, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em

  • Yếu tố thứ 2 đó là luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ nha khoa mới với các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất. Lãnh đạo của Nha Khoa hiểu rằng công nghệ và máy móc là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc chăm sóc răng miệng cho khách hàng nên các địa chỉ Nha Khoa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để không ngừng học hỏi, trau dồi và hợp tác với các trung tâm nha khoa uy tín trên Thế giới. Mỗi cơ sở đều được trang bị tiện nghi các loại máy móc nha khoa như Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, Công nghệ Scan 3D, Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, phòng phân tích Implant 3D. Nhờ đó mà Nha Khoa Hospital có thể tiến hành các dịch vụ điều trị nha khoa đỉnh cao.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 3

Quy trình chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa luôn được áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân nhất

3. Khách hàng đánh giá gì về các địa chỉ Nha Khoa

  • Phòng khám rộng rãi, thoải mái: Các địa chỉ Nha Khoa được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi đến đây thăm khám.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 4

Cận cảnh phòng khám rộng rãi và khang trang tại Nha Khoa

  • Địa chỉ nha khoa toàn diện. Có thể thực hiện từ nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, làm răng sứ, đính đá vào răng, niềng răng, đến nha khoa phục hình răng như cấy ghép implant, làm cầu răng, làm răng sứ, làm răng tháo lắp. Các địa chỉ Nha Khoa còn có năng lực thực hiện khôi phục chức năng răng như chỉnh khớp cắn, khôi phục răng ăn nhai,…và đỉnh cao là phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh hình chấn thương hàm mặt, u nang hàm mặt.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 5

Khách hàng phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 7

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa

  • Địa chỉ nha khoa có chế độ bảo hành chu đáo và chi phí hợp lý: Đến thăm khám tại các hệ thống các địa chỉ Nha Khoa Dental khách hàng luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm. Đối với nhiều dịch vụ bạn được ký hợp đồng đảm bảo, mọi chi phí đều được nêu rõ ràng để đảm bảo không có phí phát sinh vô lý.

Nha Khoa - Thương hiệu làm đẹp An Toàn Uy Tín Chất lượng 8

Bạn sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình và chăm sóc chu đáo tại Nha Khoa

Các địa chỉ Nha Khoa nằm ở cả 2 miền Nam Bắc và ở đâu bạn cũng có thể được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt như ở cơ sở chính. Mọi nhu cầu đặt lịch hẹn bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 6899.

Để lại bình luận của bạn