Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín qua bộ tiêu chí chuẩn nha khoa

06-02-2017|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|0 Comments

Tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn là nhu cầu cần thiết của những người muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở làm răng răng mọc lên như nấm làm nhiều người không thể biết nên chọn địa chỉ nào. 4  tiêu chí  dưới đây sẽ giúp bạn tìm  được cơ sở tốt nhất để giúp bạn sở hữu một nụ cười trắng sáng.

1. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại là một yếu tố chứng minh chất lượng dịch vụ nha khoa, tạo nên sự tin cậy, yên tâm về địa chỉ làm trắng răng uy tín.

Bạn có thể hình dung 1 địa chỉ nha khoa uy tín sẽ hợp tác quốc tế với các quốc gia có công nghệ cao, thực hiện cam kết chuyển giao công nghệ đảm bảo hệ thống máy móc nha khoa luôn hiện đại nhất.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại

Tại Nha Khoa, sử dụng máy làm trắng răng bằng Laser thế hệ mới nhất của Mỹ. Khách hàng tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh phát ra từ Laser sẽ giúp răng trắng hài hòa, đều màu, không làm mòn men răng, tránh tuyệt đối những trường hợp ê buốt răng, đau bỏng rát nướu.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái cả trong và sau khi thực hiện tẩy trắng răng. Ngoài ra, ánh sáng xanh còn có khả năng làm săn chắc mô nướu, giúp nướu hồng tự nhiên, hài hòa với hàm răng trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

2. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cần sở hữu công nghệ hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại là tiêu chí thứ 2 quyết định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín  áp dụng công nghệ hiện đại giúp cho việc làm trắng răng diễn ra nhanh và an toàn hơn khi, hiệu quả đạt được cũng cao hơn so với các thiết bị tẩy trắng răng thông thường.

Áp dụng công nghệ hiện đại không chỉ phục vụ cho các bác sỹ thuận tiện trong quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân mà còn giúp cho khách hàng yên tâm, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cần sở hữu công nghệ hiện đại

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cần sở hữu công nghệ hiện đại

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright là phương pháp tẩy trắng an toàn và đảm bảo chất lượng sau khi tẩy trắng. Máy Bleach Brigh đã được ADF kiểm tra và không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Nồng độ thuốc được các bác sỹ kiểm soát chặt chẽ, không vượt mức cho phép để không gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Hiệu quả tẩy trắng răng bằng công nghệ này mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ thực hiện, không làm mòn men răng, không gây ê buốt răng.

Răng có thể có khả năng duy trì độ trắng sáng từ 3 – 5 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

3. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cần có bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa cơ bản, nhưng vẫn cần phải có bác sỹ giỏi để thăm khám, tư vấn một cách cụ thể nhất về tình trạng răng miệng của bạn.

Bác sỹ giàu chuyên môn sẽ định lượng được nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với bạn, giải quyết linh hoạt những tình huống phát sinh trong quá trình bạn điều trị làm trắng răng. Việc đánh giá mức độ, tình trạng răng, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cần có bác sỹ giỏi, chuyên môn kinh nghiệm dày dặn. Đó là lí do tại sao địa chỉ làm trắng răng uy tín cần có bác sỹ giỏi.

Tại Nha Khoa, các bác sỹ luôn đảm bảo quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn quốc tế, đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất cho bạn. Đây là mục tiêu hàng đầu mà nha khoa đặt ra.

4. Tẩy trắng răng ở đâu uy tín & tốt nhất?

Nha Khoa tự hào là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

– Hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sỹ uy tín, là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên sâu như phục hình răng, tẩy trắng răng, điều trị nội nha, nha khoa tổng quát. Chuyên gia NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam cùng trao đổi với các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

– Hệ thống trang thiết bị hiện và sở hữu công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay. Được chuyển giao công nghệ tẩy trắng răng trực tiếp từ các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Đức.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đang được áp dụng tại Nha Khoa nói lên một phần năng lực của nha khoa. Nha khoa đã trải qua rất nhiều lần kiểm định khắt khe mới được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới như Đức, Mỹ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng tại nha khoa với tiêu chuẩn Quốc tế.

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright có thể tẩy trắng mạnh mẽ dựa trên sự hoạt hóa các phân tử thuốc trắng răng bằng ánh sáng đèn Bleach Brigh, phá vỡ các mảng màu ố vàng, trả lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Chỉ 60 phút cho một lần tẩy trắng mà hiệu quả lại duy trì được 4-5 năm thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, an toàn nhất, hãy liên hệ với Nha Khoa theo số điện thoại 1900 6899 để được các bác sỹ giàu kinh nghiệm giải đáp cụ thể nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn