Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim

Áp dụng các dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay có thể giúp bạn cải thiện màu sắc răng bị xỉn màu, ố vàng với tất cả các nguyên nhân gây ra. Hàm răng trắng – sáng – bóng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới từ trái qua phải sẽ “là của bạn” chỉ sau 60 phút cho 1 quy trình tẩy trắng trọn gói.

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆN NAY

icon-teeth Cải thiện màu sắc răng nhanh chóng

Dù răng của bạn bị xỉn màu mức độ nào cũng được tẩy trắng nhanh chóng. Dựa vào nguyên nhân khiến răng bị xỉn màu do yếu tố bên ngoài hay bên trong, bạn sẽ được áp dụng phương pháp tẩy trắng răng phù hợp để tiết kiệm chi phí, thời gian mà chất lượng không làm bạn thất vọng

icon-teeth An toàn, không kén cơ địa

Khi bạn đã lựa chọn được dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp, bạn sẽ được bác sỹ chỉ định, hướng dẫn liều lượng sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn thực hiện trực tiếp tại phòng khám, bạn sẽ được các bác sỹ kiểm soát tình hình từ đầu đến khi quá trình tẩy trắng răng kết thúc.

icon-teeth Đơn giản, dễ dàng thực hiện

Các dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay đã được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc tới phòng nha đều đem lại hiệu quả. Nếu thực hiện tại nhà, bạn sẽ được bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách làm. Còn nếu bạn thực hiện tại phòng nha, các bác sỹ sẽ tẩy trắng răng giúp bạn, nhiệm vụ của bạn là nằm trên ghế nha khoa để thuốc tẩy trắng răng len lỏi, thẩm thấu làm trắng răng cho bạn.

 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ÁP DỤNG CÁC DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG

Các phương pháp, dịch vụ tẩy trắng răng đều được áp dụng trực tiếp lên men răng nên tùy vào từng mức độ xỉn màu của bệnh nhân mà có cách áp dụng riêng. Mọi sự vật muốn có tính tương thích với nhau cần đảm bảo những điều kiện cần và đủ. Vậy điều kiện để áp dụng các dịch vụ tẩy trắng răng như thế nào?

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim2

Để áp dụng được các dịch vụ tẩy trắng răng đòi hỏi phải là răng thật, không bệnh lý và không phải răng bọc sứ, hàn trám

– Là răng thật, men răng bình thường, đảm bảo giữ được các chức năng của răng sinh lý

– Không phải răng giả, không phải răng đã bọc sứ hay hàn trám răng. Các loại răng này không có tính chất như răng thật nên không phản ứng lại với thuốc làm trắng.

– Không mắc các bệnh lý răng miệng, hoặc có thì phải chữa trị triệt để như sâu răng, mòn men răng, viêm nướu, viêm tủy, răng nhạy cảm,…

 CÁCH THỰC HIỆN CỤ THỂ CỦA CÁC DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG

1. Dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim3

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy cho phép bệnh nhân thực hiện tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ

Để có máng tẩy trắng răng phù hợp với hàm răng của mỗi người, bác sỹ sẽ thực hiện lấy dấu hàm răng bằng vật liệu chuyên dụng như nhựa composite hoặc thạch cao để lấy nguyên dấu hàm răng bản sao của hàm răng thật.

Sau đó, máng tẩy trắng răng sẽ được thiết kế, có màu trắng trong, với các rãnh phù hợp với rãnh răng.

Với dịch vụ tẩy trắng răng này, bệnh nhân có thể thực hiện tại nhà mà không phải tới phòng nha.

Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lượng thuốc tẩy trắng răng phù hợp, cách đưa thuốc vào máng tẩy trắng răng và cách đeo máng tẩy đúng cách nhất. Bạn nên duy trì sử dụng máng tẩy trắng răng 30 phút/ lần thực hiện, 1 thời gian sau bạn sẽ thấy hiệu quả nhất định.

2. Dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ

Công nghệ được nhắc tới ở đây là công nghệ làm trắng răng Brite Smile, cho phép răng của bạn được tẩy trắng răng nhanh chóng. Nồng độ thuốc tẩy trắng răng được kiểm soát trước khi đưa lên mặt răng cho bệnh nhân. Với ánh sáng xanh chiếu từ máy Brite Smile sẽ kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp thẩm thấu, phá vỡ những liên kết protein để tẩy trắng răng từ sâu bên trong.

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim4

Tẩy trắng răng bằng công nghệ giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng sáng nhanh chóng, an toàn, không ê buốt 

Chỉ sau 1 giờ đồng hồ nằm trên ghế nha khoa, răng của bạn sẽ trắng sáng độ 8 mà hoàn toàn không bị ê buốt hay nhạy cảm răng.

Các dịch vụ tẩy trắng răng trên đây đều đã được kiểm chứng kết quả, rất an toàn với men răng, hoàn toàn không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Tuy nhiên, để biết mình có đủ điều kiện để áp dụng các dịch vụ trên đây hay không, hãy gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

 Nha Khoa – ĐỊA CHỈ SỞ HỮU DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN, ĐÁNG TIN CẬY NHẤT

Dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Chính vì thế, Nha Khoa đã không ngừng phát triển, nâng cao và học hỏi thêm những tiến bộ khoa học trong việc phục hình tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Và trong suốt quãng đường phát triển của mình, Nha Khoa đã hội tụ được những điều trân quý dưới đây:

tick Sở hữu công nghệ làm trắng răng cập nhật mới nhất

Với dịch vụ tẩy trắng răng từ công nghệ, ứng dụng ánh sáng xanh từ máy Brite Smile để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng đã tạo nên bước ngoặt rất quan trọng trong hành trình phục hình răng cho khách hàng. Công nghệ được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng khách hàng nhận được cũng như sự đơn giản hóa trong suốt quá trình.

tick Đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi thành công những tiến bộ trong lĩnh vực phục hình màu sắc răng đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim5

Đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa sẽ giúp bạn thực hiện các dịch vụ tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả nhất

tick Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn

Nồng độ hydroxygen sử dụng để tẩy trắng răng cho bệnh nhân được kiểm soát chặt chẽ, qua 2 bước trước khi đưa lên mặt răng của bệnh nhân. Một là qua sự kiểm duyệt nồng độ tối đa cho phép của Bộ Y Tế. Hai là kiểm soát lượng thuốc tẩy phù hợp với men răng và mức độ xỉn màu răng của khách hàng. Chính vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với nồng độ thuốc tẩy trắng răng Nha Khoa sử dụng, hoàn toàn không gây ra hiện tượng nhạy cảm, ê buốt hay đau nhức răng sau tẩy trắng

tick Quy trình tẩy trắng răng khép kín, chuẩn ADA

Quy trình tẩy trắng răng được bắt đầu bằng việc thăm khám và xem xét mức độ xỉn màu răng của bệnh nhân đến phát hiện bệnh lý răng miệng. Sau đó là xác định nồng độ thuốc tẩy trắng răng phù hợp cho bệnh nhân, đưa lên mặt răng, cách ly mô nước để không ảnh hưởng tới nướu, lợi. Và cuối cùng là điều chỉnh ánh sáng từ máy Brite Smile để kích hoạt các phân tử thuốc làm trắng.

Toàn bộ quy trình được thực hiện khép kín, tuân thủ quy định của ADA về đảm bảo an toàn, không kích ứng mô nướu bệnh nhân

HIỆU QUẢ CỦA CÁC DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa

icon-teeth-1 Tình trạng bệnh nhân: Bị xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm nhẹ

⇒ Cách khắc phục: Ép máng tẩy tại nhà

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim6

icon-teeth-1 Tình trạng bệnh nhân: Bị xỉn màu nặng, nhiễm thuốc kháng sinh,…

⇒ Cách khắc phục: Sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Dịch vụ tẩy trắng răng HOÀN HẢO & đảm bảo an toàn tuyệt đối tại Kim7

(* Lưu ý: Hiệu quả của các dịch vụ tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

 CHI PHÍ CỦA CÁC DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG NHƯ THẾ NÀO?

Để bạn có thể theo dõi được trực tiếp chi phí của các dịch vụ tẩy trắng răng, dưới đây là bảng giá cụ thể tại Nha Khoa bạn có thể quan tâm:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ép máng tẩy 1 Hàm 250.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại nhà 1 Hàm 750.000
Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt) 1 Hàm 1.250.000
Tẩy trắng răng nhiễm Tertra 1 Hàm 3.500.000

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa cam kết đem lại cho bạn hiệu quả tẩy trắng răng nhanh chóng cấp độ 8 chỉ sau 1 giờ thực hiện an toàn, không kích ứng mô nướu, không làm răng ê buốt hay nhạy cảm sau khi tẩy trắng răng xong.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners:+84 902 898 258 (có viber,zalo)để được giải đáp cụ thể nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn