Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma RẺ nhưng đảm bảo hiệu quả 100%

23-11-2016|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đăng có một số vấn đề thắc mắc về giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma hết bao nhiêu tiền ạ? Em thấy có nhiều cách để tấy trắng răng nhưng qua tham khảo em thấy cách làm trắng răng bằng đèn plasma hiệu quả an toàn nhưng em chưa biết giá cả cụ thể ra sao. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em vấn đề này ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Thúy Vân – Lai Châu)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn: “Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma RẺ nhưng đảm bảo hiệu quả 100% 1Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng này cho phép bệnh nhân được tẩy trắng răng trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 1 giờ), chỉ 1 lần tẩy trắng răng sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi. Do đó, giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cũng khá cao, cao hơn các phương pháp làm trắng răng tại nhà.

Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma và các loại khác tại Nha Khoa

Bạn có thể so sánh giá với các hình thức tẩy trắng răng khác trong bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Nếu xét về giá cả và chất lượng dịch vụ bệnh nhân nhận được thì mức giá này hoàn toàn hợp lý. Khi thực hiện tẩy trắng răng, bệnh nhân được đeo dụng cụ cách ly, bảo vệ mô nướu bằng một loại composite đặc biệt. Khi bác sỹ bôi thuốc tẩy trắng răng lên mặt ngoài của răng, và chiếu đèn plasma thì cả bác sỹ và bệnh nhân đều được đeo kính bảo vệ mắt. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho bệnh nhân, không chỉ an toàn miệng, răng mà còn là an toàn cho toàn cơ thể.

– Chính những sự khác biệt nổi bật, giúp bệnh nhân an toàn trong quá trình phục hình màu răng của mình kèm theo hiệu quả tẩy trắng răng “xuất sắc” của biện pháp, nên giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma có chi phí cao hơn.

Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chuẩn và đảm bảo an toàn nhất hiện nay

Bạn cũng không quá lo lắng về vấn đề an toàn khi tẩy trắng răng bởi hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thực hiện khám tổng quát và chụp X – quang răng hoàn toàn miễn phí tại Nha Khoa, giúp bạn biết được tình trạng răng miệng hiện tại của mình như thế nào và có biện pháp làm đẹp phù hợp. Hơn nữa, nếu vấn đề chi phí tẩy trắng răng là tiêu chí khi bạn lựa chọn địa chỉ thì có thể hiệu quả tẩy trắng răng không được như mong đợi, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của răng cũng như men răng sau này.

Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma RẺ nhưng đảm bảo hiệu quả 100% 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Do đó, nếu muốn tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín vì giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma hay công nghệ làm trắng răng Bleach Bright đều rất phù hợp và đảm bảo an toàn với bệnh nhân.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về vấn đề giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma và dịch vụ khác, hãy liên hệ với nha khoa theo số 1900 6899 hoặc liên hệ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn