Y/tố tạo nên giá tẩy trắng răng bạn cần biết để không phát sinh phí

Giá tẩy trắng răng là yếu tố nhận được sự quan tâm của 99,99% khách hàng khi lựa chọn các biện pháp giúp hàm răng trắng sáng hơn. Vậy chi phí làm trắng răng trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền và làm sao để tính được tổng chi phí dịch vụ làm trắng răng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra công thức tính chuẩn nhất!

1. Giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Ngoài vấn đề quan tâm tới chất lượng tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng và đều màu, giá tẩy trắng răng cũng được khách hàng chú ý để cân đối giữa hiệu quả đạt được và chi phí cần trả. Để khách hàng có thể theo dõi chi tiết và cụ thể, dưới đây là bảng giá làm trắng răng bạn mà bạn có thể quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Chi phí trắng răng có sự chênh lệch là do đâu?

Như bạn có thể so sánh các mức giá tẩy trắng răng trên đây, sự chênh lệch về giá cơ bản do 3 yếu tố sau chi phối:

Hình thức tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bệnh nhân tẩy trắng răng hiệu quả như: sử dụng máng tẩy trắng răng, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng không ê buốt,… Tất cả những biện pháp trên đều giúp bệnh nhân phục hình màu sắc răng trắng răng hơn với mức giá khác nhau. Việc sử dụng biện pháp tại nhà sẽ tốn ít chi phí hơn do không cần sử dụng nhiều máy móc hay kỹ thuật phức tạp, bệnh nhân hoàn toàn chủ động và tẩy trắng răng ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sỹ mà không cần tới phòng nha nhiều. Vì thế chi phí làm trắng răng sẽ rẻ hơn.

Y/tố cấu thành giá tẩy trắng răng bạn cần biết để không phát sinh phí 1Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào hình thức tẩy trắng răng khách hàng lựa chọn

Còn nếu sử dụng các biện pháp chuyên khoa, đòi hỏi tay nghề của bác sỹ cao, máy móc hiện đại sẽ có giá tẩy trắng răng cao hơn. Nhưng đổi lại, bệnh nhân sẽ được bác sỹ kiểm soát trực tiếp và theo dõi những thay đổi, xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình nằm trên ghế nha khoa để tẩy trắng răng.

Độ xỉn màu của răng

Đối với bệnh nhân có mức độ xỉn màu nhẹ, lượng thuốc tẩy trắng răng sử dụng sẽ ít hơn với những bệnh nhân có mức độ xỉn màu nặng. Tổng giá tiền làm trắng răng sẽ được tính bằng chi phí thuốc tẩy trắng răng + chi phí chi trả cho bác sỹ + hiệu suất máy tẩy trắng răng. Do đó, giá thuốc tẩy trắng răng tỷ lệ thuận với tổng chi phí của dịch vụ làm trắng răng bạn lựa chọn.

Chính sách ưu đãi giá tại địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn

Với mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có niêm yết giá khác nhau, chương trình khuyến mại giá tri ân khách hàng trong mỗi giai đoạn cũng ảnh hưởng tới giá tẩy trắng răng bạn lựa chọn. Khi đưa ra mức giá niêm yết, địa chỉ nha khoa cũng xem xét dựa trên trình độ của bác sỹ, hiệu suất sử dụng của các dụng cụ làm trắng răng nên bạn có thể yên tâm nhé!

3. Dịch vụ làm trắng răng ưu đãi và tiết kiệm nhất tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa có nhiều hình thức tẩy trắng phù hợp với nhu cầu tẩy trắng răng đa dạng mức độ xỉn màu răng của bệnh nhân nên không khó khăn trong việc quyết định lựa chọn sử dụng hình thức nào mà giá tẩy trắng răng rất hợp lý.

Y/tố cấu thành giá tẩy trắng răng bạn cần biết để không phát sinh phí 2Giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa rẻ và hợp lý

Nha Khoa áp dụng thăm khám và chụp phim X – quang răng miễn phí giúp giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân và người nhà, để bệnh nhân yên tâm khi chữa trị mà không lo lắng về vấn đề giá. Đặc biệt, chi phí đã được niêm yết và ít có sự thay đổi, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình tẩy trắng, không phân khúc khách hàng. Đây là ưu điểm vượt trội nhất về giá mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng thực hiện được.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa đang ứng dụng công nghệ làm trắng răng Bleach Bright chỉ 1 giờ đồng hồ sẽ có hàm răng trắng sáng bậc 8 an toàn và không ê buốt. Công nghệ ra đời là bước ngoặt giúp rút ngắn tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định qua 2 lần trước khi đưa lên răng của bệnh nhân, hoàn toàn lành tính, không gây ê buốt và mòn men răng.

Để được trải nghiệm dịch vụ làm trắng răng nhanh chóng với giá tẩy trắng răng tiết kiệm nhất, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể nhất phương pháp phù hợp với mình nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn