Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm làm trắng răng tại nhà được đánh giá cao với cách sử dụng đơn giản, bao gồm 4 nồng độ 10%, 15%, 20%, 35% & giá tiền khá rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Mặc dù có khả năng tẩy trắng răng nhanh, nồng độ thuốc không gây kích ứng mô nướu nhiều nhưng việc sử dụng thuốc như thế nào đúng cách sẽ giúp bảo vệ răng miệng tốt hơn.

1. Thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là một sản phẩm được sử dụng để tẩy trắng răng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá về khả năng tẩy trắng răng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, thuốc tẩy trắng răng này cũng liên tục được bầu chọn của tạp chí nha khoa nổi tiếng – Reality là sản phẩm thuốc tẩy trắng răng an toàn.

Thành phần của thuốc opalescence dạng gel có bổ sung Kali Nitrat và Flour giúp giảm tình trạng răng nhạy cảm, ngừa sâu răng và tăng cường cho men răng khá tốt.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giúp làm trắng răng hiệu quả không gây ra ê buốt

Cơ chế hoạt động của loại thuốc tẩy trắng này là các phân tử thuốc nhỏ sẽ phá vỡ cấu trúc tạo màu ố vàng trên răng, trả lại cho răng màu sắc trắng sáng hơn, được khuyên dùng kết hợp với máng tẩy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence đa dạng về nồng độ, hương vị nên khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm mình yêu thích để sử dụng.

2. Ưu điểm và nhược điểm của thuốc tẩy trắng răng opalescence

* Ưu điểm:

– Tẩy trắng răng nhanh chóng: Theo nghiên cứu của một trường đại học, thuốc tẩy trắng răng opalescence có thể hấp thụ khi ngậm thuốc từ 8 – 10 tiếng qua đêm. Vì vậy, nếu bạn kiên trì ngậm máng tẩy trắng răng có chứa thuốc tẩy sẽ giúp làm trắng răng vượt trội.

– Giảm ê buốt răng: Do thành phần có chứa Kali Nitrat nên vừa có khả năng giúp tránh răng nhạy cảm, vừa bổ sung tăng cường men răng cho răng giúp răng cứng chắc hơn sau khi tẩy trắng răng. Nếu sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence 20%, hàm lượng nước chứa trong thuốc tẩy còn góp phần làm giảm sự mất nước của răng khi thực hiện tẩy trắng răng. Chính vì thế, răng sẽ không bị ê buốt, khó chịu sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence 2Thuốc tẩy trắng răng opalescence được chứng nhận về độ an toàn

– An toàn: Sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence kết hợp với máng tẩy sẽ tránh được trường hợp thuốc chảy xuống dưới tràn vào nướu nên rất an toàn.

– Chi phí: Vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng

* Nhược điểm:

Ngoài cách làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng opalescence thì bạn có thể tham khảo thêm cách làm trắng răng bằng “bút tẩy trắng răng dazzling white” tại bài viết: Làm trắng răng gấp 4 lần sau 1 tuần với bút tẩy trắng răng dazzling white 

– Nếu nền răng của bạn yếu sẵn, khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng sẽ càng khiến cho tình trạng răng của bạn nghiêm trọng hơn.

– Máng tẩy thường chỉ có 1 kích cỡ có thể không phù hợp với dấu răng của bạn, kích cỡ không phù hợp làm cho thuốc tẩy trắng răng bị dây và tràn ra ngoài.

– Trong trường hợp thuốc ngấm vào men răng không đều sẽ không thể làm trắng răng đều màu.

3. Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence an toàn, hiệu quả

Mặc dù thuốc tẩy trắng răng opalescence có nồng độ khá thấp, hầu như không có khả năng gây ra tổn thương hay kích ứng tới mô nướu, nhưng các chuyên gia vẫn khuyến nghị bạn thực hiện theo hướng dẫn sử dụng chuẩn mới có thể kỳ vọng khả năng tẩy trắng răng của thuốc.

Hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence

* Bước 1:Chuẩn bị và cho thuốc vào máng tẩy

– Trong mỗi sản phẩm thuốc tẩy trắng răng sẽ có sẵn một máng nhựa, bạn có thể không cần phải mua ngoài máng tẩy này.

– Lấy máng tẩy và bắt đầu cho gel lên máng tẩy. Bóp liên tục gel vào máng thành 1 dải liền nhai, liều lượng phù hợp là ½ – 1/3 ống tiêm/ máng tẩy. Nếu bóp nhiều gel vào trong máng cho ngập khi bạn ngậm máng tẩy sẽ gây ra tình trạng tràn gel ra nướu, mô mềm gây xót và kích ứng.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence 3

Khi sử dụng máng tẩy bạn nên cẩn thận để tránh gây ra tình trạng tràn gel ra nướu, mô mềm gây xót và kích ứng.

* Bước 2: Ngậm máng tẩy

Máng tẩy trắng răng đã chứa lượng thuốc vừa đủ bạn tiến hành đeo và ngậm máng tẩy trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng có nồng độ nhẹ hơn, thời gian đeo máng tẩy sẽ được thay đổi. Cụ thể: với nồng độ 10% đeo máng trong vòng 8 – 10 giờ, có thể để qua đêm; với nồng độ 15% từ 4 – 6 giờ; nồng độ 20% đeo từ 2 – 4 giờ.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence 5

Ngậm máng tẩy trong thời gian hạn định để không làm tổn thương răng

* Bước 3: Bỏ máng tẩy và vệ sinh răng miệng

Sau thời gian quy định trên đây, bạn sẽ bỏ máng tẩy, súc miệng sạch với nước để gel không còn dính trên răng. Máng tẩy được vệ sinh sạch sẽ, bảo quản nơi thoáng mát cho lần sử dụng sau.

4. Sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence có thể nói là loại thuốc được sử dụng khá thông dụng trong việc tẩy trắng răng cho các răng bị xỉn màu nhẹ, thực hiện đơn giản tại nhà với chi phí khá “mềm”. Tuy nhiên, với đa số các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng thì sử dụng thuốc tẩy trắng này hầu như không đem lại hiệu quả như bạn kỳ vọng, không kể đến một số trường hợp răng có nền răng yếu còn có thể bị nhạy cảm.

Lúc này, lựa chọn tối ưu dành cho bạn là sử dụng công nghệ tẩy trắng răng từ chuyên khoa, được các bác sỹ thăm khám, chỉ định liều lượng thuốc phù hợp để tẩy trắng răng an toàn, theo dõi diễn biến tẩy trắng trong suốt quá trình bạn nằm trên ghế nha khoa.

Nha Khoa đã triển khai áp dụng thành công công nghệ làm trắng răng Bleach Bright đem lại hiệu quả tẩy trắng răng cho nhiều khách hàng. Công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng để kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp thuốc tẩy thấm sâu và làm trắng răng từ bên trong, hiệu quả tẩy trắng răng từ 2 – 5 cấp độ chỉ sau 1 giờ đồng hồ thực hiện.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence 7

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp tại Nha Khoa giúp tẩy trắng răng hiệu quả

Thuốc tẩy trắng răng được Nha Khoa sử dụng có kiểm định của FDA về độ an toàn, lành tính với cơ thể, không gây dị ứng cho bệnh nhân.

Đặc biệt, đối với những trường hợp răng bị chết tủy, răng nhiễm kháng sinh trước đây không thể làm trắng được thì hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện tẩy trắng tại Nha Khoa, cho hiệu quả vượt trội.

Chia sẻ kinh nghiệm “CHỌN – DÙNG” thuốc tẩy trắng răng Opalescence 8

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thông tin gì về thuốc tẩy trắng răng opalescence hay phương pháp tẩy trắng răng mới, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nhakhoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp cụ thể.

Để lại bình luận của bạn