Làm cách nào để răng trắng hơn đẹp hơn với những bước đơn giản nhất

Làm cách nào để răng trắng hơn là băn khoăn của nhiều người đang tìm kiếm giải pháp để có hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến và biện pháp khác nhau có tác dụng làm cho răng trắng. Liệu trong những phương pháp đó, phương pháp nào làm cho răng trắng nhanh, hiệu quả và an toàn với cơ thể?

1. Làm cách nào để răng trắng hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Làm cách nào để răng trắng hơn có nhiều lựa chọn, nhưng có thể gộp chung lại thành 2 cách như sau:

Cách 1: Cách làm răng trắng hơn từ tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những bài thuốc dân gian, mẹo làm cho răng trắng, ví dụ: ăn những loại trái cây có sẵn trong bếp nhà bạn như trái dâu tây, táo ngọt hoặc vỏ cam,…

Làm cách nào để răng trắng hơn đẹp hơn với những bước đơn giản nhất 2Làm cho răng trắng bằng biện pháp tự nhiên

Trong thành phần của dâu tây có chứa nhiều axit malic giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên răng. Trong vỏ cam có, vỏ chuối, táo cũng tương tự. Ngoài ra, những loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin D, C giúp cho răng chắc khỏe, làm cho răng trắng sáng hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, công dụng làm trắng răng của những thực phẩm tự nhiên này chỉ phát huy với những trường hợp răng bị xỉn màu nhẹ, không có tác dụng với những răng bị nhiễm kháng sinh nặng.

∗ Cách 2: Làm cho răng trắng bằng biện pháp chuyên khoa

Mối băn khoăn làm sao cho răng trắng nhanh sẽ được giải đáp bằng công nghệ làm trắng răng vượt trội Bleach Bright tại nhà khoa KIM.

Công nghệ này ứng dụng ánh sáng xanh của máy Bleach Bright kích thích lên các phân tử thuốc làm trắng răng, giúp cho thuốc len lỏi, thẩm thấu và làm trắng răng từ sâu bên trong. Áp dụng biện pháp này, bạn sẽ hết băn khoăn làm cách nào để răng trắng hơn. Vì chỉ với chưa đầy 60 phút bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng bậc 8 hoàn hảo. Quy trình thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và không gây ê buốt răng cho bệnh nhân.

Làm cách nào để răng trắng hơn đẹp hơn với những bước đơn giản nhất 3Giải đáp băn khoăn làm cách nào để răng trắng hơn bằng công nghệ làm trắng răng Bleach Bright

So với cách làm trắng răng từ tự nhiên, biện pháp sử dụng công nghệ có ý nghĩa vượt trội hơn hẳn. Răng được làm trắng nhanh, an toàn, không gây ra bất cứ sự kích ứng mô nướu nào, nồng độ thuốc được nha khoa sử dụng hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, đảm bảo về độ an toàn, không gây ê buốt răng và không làm cho răng nhạy cảm.

Để được rõ hơn về các bước thực hiện làm sao để răng trắng nhanh, hãy theo dõi ở phần tiếp theo.

2. Làm cách nào để răng trắng hơn với những bước đơn giản nhất

Để tìm hiểu công nghệ Bleach Bright tại nhà khoa KIM đã làm cách nào để răng trắng hơn chưa đầy 60 phút, dưới đây là chi tiết từng bước thực hiện, bạn sẽ dần cảm nhận được, thuốc tẩy trắng răng làm cho răng trắng và thay đổi tích cực “vi diệu” như thế nào.

∗ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng, mức độ màu sắc của răng bạn. Kiểm tra xem bạn có bị bệnh lý về răng miệng nào khác không. Nếu có sẽ được chỉ định điều trị ngay mới thực hiện tẩy trắng răng.

∗ Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cách ly môi, lưỡi

Để tránh cho thuốc tẩy trắng răng kích ứng vào mô nướu gây ra bỏng rát, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bác sĩ sẽ tiến hành đeo dụng cụ cách ly mô nướu và bôi gel bảo vệ nướu.

Làm cách nào để răng trắng hơn đẹp hơn với những bước đơn giản nhất 4Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng răng

∗ Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng răng lên răng.

Tiến hành đưa thuốc tẩy trắng răng lên răng bằng dụng cụ chuyên khoa, thuốc tẩy được dàn đều mặt răng và phủ khắp, không dính vào môi, lưới, lưỡi

∗ Bước 4: Làm cho răng trắng nhờ ánh sáng xanh

Ở bước này bạn sẽ được giải mã băn khoăn công nghệ đã làm cách nào để răng trắng hơn. Đó là nhờ ánh sáng xanh từ máy Bleach Bright được chiếu lên mặt răng, kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng trong vòng 20 phút. Sau khi chiếu xong, răng của bạn sẽ tăng cấp độ trắng từ 2 – 5 bậc.

Đây là biện pháp giúp cho răng trắng nhanh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị khi tẩy trắng răng trong 1 giờ đồng hồ.

3. Làm sao để răng trắng nhanh với công nghệ Bleach Bright

Để có cái nhìn trực quan và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, không còn lo lắng làm cách nào để răng trắng hơn, dưới đây là kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại nhà khoa KIM. Kết quả này sẽ chứng minh công nghệ tại nhà khoa KIM làm cho răng trắng hiệu quả vượt trội ra sao.

Làm cách nào để răng trắng hơn đẹp hơn với những bước đơn giản nhất 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đến với nhà khoa KIM, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tẩy trắng răng, máy móc trang thiết bị tại nha khoa được quan tâm chuyển giao công nghệ với các quốc gia nổi tiếng về nha khoa trên thế giới.

Mọi thắc mắc làm cách nào để răng trắng hơn, hãy liên hệ với nha khoa theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn