Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội – Chia sẻ từ người có kinh nghiệm

04-01-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

Ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Nếu bạn muốn biết làm trắng răng ở đâu tốt tại Hà Nội bạn nên lưu ý đến 3 yếu tố sau: Bác sĩ, công nghệ và thiết bị máy móc.

1. Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội – Chia sẻ từ những người có kinh nghiệm

Làm trắng răng là phương pháp nha khoa đơn giản, được nhiều người lựa chọn thực hiện hiện nay trong việc cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội bạn có thể xem xét các địa chỉ nha khoa ở 3 yếu tố:

  • Bác sĩ: Bạn phải xem tại địa chỉ nha khoa ai sẽ là người thực hiện tẩy trắng cho bạn. Nhiều cơ sở nha khoa thực hiện tẩy trắng răng là chuyên viên chứ không phải bác sĩ. Điều này đưa đến tình trạng men răng, nướu răng dễ bị thương tổn do sử dụng thuốc với liều lượng không đúng.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm

Trực tiếp tẩy trắng răng cho bạn phải là bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm

  • Công nghệ: Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng nhưng bạn phải biết công nghệ này phù hợp với mình. Tùy vào tình trạng và nhu cầu làm trắng răng mà bác sĩ sẽ tư vấn công nghệ làm trắng răng an toàn nhất cho bạn.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm 2

Tẩy trắng răng chỉ hiệu quả khi công nghệ đó phù hợp với tình trạng răng của bạn

  • Máy móc: Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội hãy chọn địa chỉ nào được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị nha khoa để việc tẩy trắng diễn ra chuẩn xác và an toàn.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm 3

Trang thiết bị máy móc đầy đủ sẽ giúp các ca tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn

Bạn đọc quan tâm: 3 bước giúp bạn tìm ra địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tiền Giang

2. Địa chỉ làm trắng răng uy tín tại nha khoa KIM – Hà Nội

Nha khoa KIM là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại Hà Nội Nha khoa KIM có cơ sở nằm ở 74 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm 4

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay

Nha khoa KIM Hospital tại Hoàn Kiếm hiện áp dụng nhiều công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhưng được yêu thích hơn cả phải kể đến công nghệ Bleach Bright. Công nghệ Bleach Bright với ánh sáng xanh kích hoạt gel tẩy trắng giúp phá vỡ các liên kết hóa học khiến răng xỉn màu, trả lại răng vẻ trắng sáng tự nhiên. Cách làm trắng răng tại Nha khoa KIM với công nghệ Bleach Bright đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, tính thẩm mỹ nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm 5

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội? Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng tại Nha khoa KIM để có cho mình câu trả lời.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội - Chia sẻ từ người có kinh nghiệm 6

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

Làm trắng răng tại Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm thực hiện cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại với một quy trình đảm bảo vô trùng khép kín sẽ cho bạn một kết quả tẩy trắng nhanh chóng, an toàn, duy trì kết quả dài lâu.

Sau khi tẩy trắng răng bạn chăm sóc răng theo chỉ định bác sĩ, kiêng ăn các loại thực phẩm chứa đường và màu trong thời gian đầu thì thời gian duy trì răng trắng sẽ kéo dài.

Làm trắng răng ở đâu tốt Hà Nội? Bạn có thể đến tại Nha khoa KIM để thăm khám và trải nghiệm quy trình thăm khám cũng như điều trị đạt chuẩn nha khoa quốc tế của chúng tôi. Nha khoa làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h-20h hằng ngày.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN