5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà

03-04-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

Các chấm đen trên răng hình thành do thói quen vệ sinh răng miệng không sạch sẽ của bạn. Bạn có thể học nhanh 5 cách loại bỏ chấm đen trên răng như sau để có thể có được hàm răng trắng đẹp.

5 cách loại bỏ chấm trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng dâu tây

Dâu tây có thể giúp loại bỏ các vết ố trên răng mà còn giúp cho răng tăng được độ bóng sáng và không gây thương tổn nướu. Bạn có thể Có thể dùng miếng dâu tây chà trực tiếp lên răng hoặc nghiền nhỏ trộn với baking soda thành hỗn hợp đánh răng hàng ngày. Bạn duy trì khoảng vài tháng để có hàm răng trắng đẹp.

Dâu tây giúp làm trắng răng hiệu quả

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng baking soda

Baking soda được áp dụng phổ biến để loại bỏ các vết ố trên răng. Bạn chỉ  cần dùng bột này chải răng hàng ngày như với kem đánh răng thông thường là có thể đạt được hiệu quả. Sau khi dùng cần làm sạch thật kỹ với nước để tránh làm thương tổn đến men và nướu răng.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 3

Baking soda tuy làm trắng răng nhưng bạn không nên sử dụng quá nhiều

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm trắng răng bằng baking soda

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng vỏ chuối

Trong vỏ chuối có chất làm sạch, khi có sự tác động (chà sát với bề mặt răng), chất làm sạch này sẽ phát huy tác dụng của mình. Cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng vỏ chuối như sau: Bạn chỉ cần dùng mặt trong của vỏ chuối chà sát lên răng từ 3 – 5 phút, màu sắc răng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 3

Vỏ chuối chứa khi được chà sát vào răng sẽ tạo hiệu quả làm trắng răng

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng vỏ cam

Tương tự với vỏ chuối, để làm trắng răng bằng vỏ cam bạn chỉ cần dùng mặt trong của vỏ cam để chà lên răng. Hoặc là nghiền nát vỏ cam ra để chà đắp lên răng cũng sẽ giúp răng sạch mảng bám và trắng hơn.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 4

Vỏ cam giúp lấy đi sạch các mảng bám trên răng

>>>Xem thêm:  TOP 3 Cách làm trắng răng bằng vỏ cam HIỆU QUẢ chỉ sau 5 PHÚT

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng nước chanh

Bạn có thể dùng nước cốt thoa lên mặt răng nhưng cần chắc chắn răng của bạn không bị mòn men và chỉ dùng một lượng nhỏ, không lặp lại hàng ngày liên tục mà nên giãn cách vì nếu dùng nước cốt chanh quá thường xuyên có thể tổn thương men răng.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 4

Chanh tẩy trắng răng rất hiệu quả nhưng không nên lạm dụng sẽ làm thương tổn men răng

Xem thêm:  TOP 4 Cách làm trắng răng bằng chanh hiệu quả “THẦN TỐC” sau 2 phút

Các cách loại bỏ chấm đen trên răng trên nếu không hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên đi lấy cao răng ở địa chỉ nha khoa uy tín. Công nghệ cạo vôi răng siêu âm hiện nay sẽ giúp bạn lấy sạch đi các mảng bám để bạn có được hàm răng trắng sáng.

Ngăn ngừa hơn điều trị, để tránh răng bị xỉn màu hay có các vệt đen bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ hằng ngày. Bạn nên đánh răng ngày 2 lần, mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng sau khi thức dậy, Hãy tập làm quen với chỉ nha khoa và nước súc miệng để lấy sạch đi các mảng bám trên răng.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 8

Định kì 6 tháng 1 lần hãy đi lấy cao răng để ngăn ngừa các bệnh lý nha khoa

Cần loại bỏ chấm đen trên răng để tránh các bệnh lý nha khoa như viêm nha chu, sâu răng, hư tủy răng. Theo lời các chuyên gia định kì 6 tháng 1 lần hãy đi lấy cao răng để có được hàm răng đẹp khỏe.

Để lại bình luận của bạn