Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất

09-01-2017|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments

Sử dụng máng tẩy trắng răng là một trong những cách làm trắng răng được được rất nhiều người ưa thích vì có thể linh hoạt áp dụng ngay tại nhà. Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn đem lại hiệu quả làm trắng cấp tốc.

1. Máng tẩy trắng răng là gì?

Máng tẩy trắng răng là một dụng cụ nha khoa giúp làm trắng răng được thiết kế theo hình vòng cung hoặc chính xác theo khuôn răng của từng người. Khi sử dụng, bạn sẽ đeo máng tẩy kết hợp với tra thuốc tẩy để làm trắng răng.

Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất 1Sử dụng máng tẩy trắng răng là dụng cụ nha khoa để làm trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng khá linh hoạt và bạn có thể thực hiện tại nhà hay tại bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần tới phòng nha. Cách tẩy trắng răng này phù hợp với các trường hợp cần làm trắng răng do nhu cầu thẩm mỹ muốn răng trắng sáng hơn, hoặc răng bị ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, hay hút thuốc lá, tuổi tác.

Một số trường hợp răng bị xỉn do thuốc kháng sinh từ nhỏ, mức độ trắng sáng không đáng kể và nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile mới cải thiện được.

2. Ưu nhược điểm của máng tẩy trắng răng

* Ưu điểm:

– Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi: Bạn có thể tiến hành đeo máng tẩy trắng răng trước khi đi ngủ hoặc bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi, ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Sau khi được tạo máng tẩy trắng theo khuôn răng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách tra thuốc và bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất 2Bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách tra thuốc vào máng tẩy trắng răng tại nhà

– An toàn, không gây hại cho mô răng: Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng, liều lượng, cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy sẽ đạt hiệu quả như mong muốn và an toàn, không gây hại cho mô răng.

– Hiệu quả rõ rệt: Răng sẽ trắng lên hiệu quả từ 2-5 tôn màu, tùy vào từng mức độ ố vàng hay răng bị xỉn màu ở từng người.

* Nhược điểm

– Khi mới sử dụng, bạn sẽ cảm thấy ê buốt răng, đau răng. Tuy nhiên cảm giác này chỉ tạm thời do tác dụng của thuốc, sau đó sẽ hết.

Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất 3Trong một số trường hợp, máng tẩy trắng răng có thể khiến cho bệnh nhân bị ê buốt răng

– Thời gian làm trắng răng mất khoảng 1-2 tuần, tùy vào mức độ xỉn màu và độ trắng sáng như mong muốn. Do vậy, nếu muốn tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh tức thì, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sử dụng hiệu ứng của ánh sáng xanh để kết quả như mong muốn.

3. Những bước cơ bản khi sử dụng tẩy trắng răng bằng máng

Để sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy, trước hết bạn sẽ phải tới cơ sở nha khoa để các bác sỹ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng có phù hợp để dùng máng tẩy trắng răng hay không. Vì một số người bị sâu răng, men răng kém hay thiểu sản men, hoặc trám răng… qua thăm khám, bác sỹ sẽ chỉ định nên sử dụng tẩy trắng răng bằng máng hay không.

Bác sỹ sẽ lấy dấu hàm trên và hàm dưới để tạo máng tẩy trắng răng vừa khít với hình dán răng và hai hàm. Khi máng tẩy được thiết kế xong, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách tra thuốc vào máng đúng liều lượng và cách đeo máng.

Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất 4Máng tẩy trắng răng sẽ được thiết kế vừa khít với kích cỡ răng của bạn

Thông thường, bạn sẽ đeo máng tẩy trắng răng khoảng 2-4 tiếng/ngày, để thuận tiện, bạn có thể tiến hành đeo máng tẩy trước khi đi ngủ và đeo qua đêm để được hiệu quả. Quá trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà sẽ khoảng 1-2 tuần tùy vào tình trạng xỉn màu và mức độ trắng sáng mong muốn.

4. Địa chỉ tẩy trắng răng bằng máng an toàn hiệu quả

Hiện nay, bạn có thể mua bộ máng tẩy trắng răng được bán sẵn ở siêu thị hoặc hiệu thuốc. Tuy nhiên, máng tẩy trắng răng được thiết kế cùng một kích cỡ giống nhau, do vậy, khi đeo máng tẩy thường gây ra tình trạng thuốc tẩy trắng bị dây ra nướu hay chảy ra ngoài môi, lưỡi, khiến bạn cảm thấy ê buốt hoặc bỏng rát.

Chính vì vậy, để tẩy trắng răng bằng máng tẩy an toàn và hiệu quả, bạn nên tới nha khoa để được các bác sỹ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy theo kích cỡ thực tế răng của bạn. Máng tẩy trắng răng vừa khít với 2 hàm răng nhờ thế thuốc sẽ không bị dây rớt ra bên ngoài, ảnh hưởng tới nướu và môi.

Thêm nữa, bộ máng tẩy trắng răng bán sẵn có nhiều loại khác nhau, xuất xứ nguồn gốc nếu không rõ rằng, tỷ lệ nồng độ không đúng, thuốc không đảm bảo sẽ gây mòn răng, tổn thương nướu và ảnh hưởng tới răng miệng.

Sử dụng máng tẩy trắng răng an toàn & TIẾT KIỆM chi phí mức cao nhất 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng bằng máng tẩy dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn có thể tới Nha Khoa để tiến hành tẩy trắng răng bằng máng tẩy an toàn và hiệu quả. Thực tế đã có hàng ngàn ca tẩy trắng răng thành công, đạt hiệu quả như mong muốn nhờ kinh nghiệm và chuyên môn giỏi của các bác sỹ, cũng như công nghệ thiết kế máng tẩy trắng răng.

Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà nhưng bạn vẫn được các bác sỹ theo dõi chặt chẽ quy trình và thực hiện đúng quy định, đảm bảo an toàn và cho kết quả tốt nhất. Loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng tại Nha Khoa đều là sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ bới Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ, nên bạn hoàn toàn an tâm.

Nếu bạn muốn sử dụng máng tẩy trắng răng để làm trắng răng, hãy liên hệ tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn