Máy làm trắng răng Whitening Light có tốt không?

06-03-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

Vì nhiều nguyên nhân mà răng chúng ta sẽ trở nên ố màu, rất mất thẩm mỹ. Nắm bắt được nhu cầu muốn tẩy trắng răng nhanh chóng và tiện lợi, các hãng nha khoa đã tung ra rất nhiều sản phẩm làm trắng răng tại nhà trong đó có máy whitening light. Vậy máy làm trắng răng Whitening Light có tốt không, sử dụng như thế nào và cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn?

Đôi điều đặc biệt về sản phẩm làm trắng răng Whitening Light

Dụng cụ làm trắng răng white light là tên một sản phẩm dùng để tẩy trắng răng tại nhà vô cùng nhỏ gọn, hoạt động giống như cơ chế tẩy trắng của ánh sáng và laser. Cách thức hoạt động của máy như sau: Bạn lấy một lượng gel tẩy trắng răng vừa đủ cho vào khay nhựa. Bạn đặt khay lên hàm và bấm nút nguồn giữ trong 10-15 phút để ánh sáng kích thích thuốc tẩy đẩy lùi những vết ố vàng. Lưu ý bạn nên canh thời gian sao cho hợp lý để men răng và nướu răng không bị tổn hại.

Máy làm trắng răng whitening light có tốt không?

Máy làm trắng răng whitening light được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì nhỏ gọn và tiện lợi

Với bộ sản phẩm làm trắng răng whitening light bạn không cần đến nha khoa mà có thể thực hiện làm trắng răng ngay tại nhà trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên điều mà nhiều khách hàng thắc mắc chính là máy làm trắng răng whitening light có tốt không?

Dụng cụ làm trắng răng White Light có tốt không?

Nếu bạn biết cách sử dụng dụng cụ làm trắng răng white light thì sản phẩm này có thể cho hiệu quả tốt nếu duy trì được một thời gian. Bạn nên lưu ý đến vài điều sau:

  • Cần đặt khay chứa gel tẩy trắng vừa vặn với chân răng nhưng vẫn đảm bảo nướu răng không bị ngập.
  • Bôi một lượng thuốc vừa đủ và canh thời gian cho thật chuẩn.

Máy làm trắng răng whitening light có tốt không? 2

Bạn nên bôi lượng gel vừa đủ để tẩy trắng răng an toàn

Ngoài việc sử dụng máy làm trắng răng whitening light tại nhà bạn có thể làm trắng răng bằng kem đánh răng trắng răng tại bài viết: Kem tẩy trắng răng và 4 LƯU Ý cần biết để răng trắng an toàn 

Hạn chế của sản phẩm này đó là ít khi bạn thấy răng trắng ngay được và bạn cũng không thể cách ly nướu với gel tẩy nên nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến nướu và lưỡi dẫn tới bỏng hoặc tổn thương những bộ phận khác.

Làm sao để sở hữu hàm răng trắng sáng dài lâu?

Dụng cụ làm trắng răng white light thực ra chỉ có tác dụng thời gian ngắn, nhiều đối tượng còn không có tác dụng nữa gây mất thời gian và lãng phí tiền bạc.Vậy giải pháp nào cho hàm răng trắng sáng an toàn, duy trì kết quả dài lâu?

Máy làm trắng răng whitening light có tốt không? 3

Nên tẩy trắng răng bằng kỹ thuật nào để giúp răng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu

Nếu bạn không muốn mất thời gian và bị nhiều rủi ro khi dùng máy làm trắng răng whitening light bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ Bleach Bright vượt trội. Công nghệ này là sự kết  hợp giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ giúp phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả lớp ố vàng trên bề mặt răng, cho răng trắng sáng tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Máy làm trắng răng whitening light có tốt không? 4

Công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa giúp tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy làm trắng răng Whitening Light. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa bạn có thể đến các cơ sở để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn