Miếng dán trắng răng có hại không và có nên dùng thường xuyên không?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang thắc mắc miếng dán trắng răng có hại không? Xin bác sỹ tư vấn để em biết rõ thêm về vấn đề này. Em thấy bạn trai em mua miếng dán tẩy trắng ở tiệm thuốc vềvà bảo em sử dụng nhưng em không chắc chắn về kết quả và độ an toàn. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em dùng miếng dán trắng răng có hại không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Khánh Ân – Hải Phòng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Ân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Miếng dán trắng răng có hại không ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng có hại không 1Miếng dán trắng răng có hại không – cần lưu ý điều gì khi sử dụng?

Miếng dán trắng răng thực chất có chứa một lượng thuốc làm trắng răng, có thể giúp răng trắng hơn ngay tại nhà sau khoảng 7 – 10 ngày sử dụng. Sở dĩ có thể làm răng sáng hơn do có chất hydrogen peroxide có tác dụng làm sạch mảng bám, trắng răng, loại bỏ những chất bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng. Miếng dán có chi phí khá rẻ, cách thực hiện đơn giản và dễ tìm mua tại các quầy thuốc.

Chứng minh miếng dán trắng răng có hại không?

Tuy miếng dán trắng răng có tác dụng làm răng sáng hơn, nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều yếu tố không thật sự an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số điểm cần phải lưu ý trước khi lựa chọn miếng dán trắng răng để không phải lo ngại miếng dán trắng răng có hại không.

Miếng dán trắng răng có hại không 2Cẩn thận khi lựa chọn để không phải lo lắng miếng dán trắng răng có hại không

– Nồng độ thuốc tẩy có trong miếng dán hầu như không được kiểm soát, và không đáp ứng được tỷ lệ peroxide cho phép của Bộ Y Tế. Nồng độ không phù hợp sẽ khiến cho răng bị nhạy cảm hơn và gây mòn men răng.

– Miếng dán trắng răng chỉ có 1 kích thước, bao gồm 2 miếng dán, miếng dán dài dành cho hàm trên, miếng dán ngắn cho hàm dưới. Do đó, kích thước của miếng dán đã làm hạn chế đi rất nhiều những trường hợp tẩy trắng răng, không thể đáp ứng được nhu cầu làm trắng răng của nhiều người.

– Trong khi thực hiện làm trắng răng bằng miếng dán không có bất cứ dụng cụ cách ly nào với nướu và lưỡi. Điều này thật sự là điểm đáng lưu ý khi bạn sử dụng miếng dán tại nhà. Nếu bạn sử dụng không cẩn thận, gel tẩy trắng có trên miếng dán sẽ bị dính ra viền lợi vì không có dụng cụ cách ly. Do đó, lợi sẽ bị bỏng rát.

Miếng dán có thể làm cho răng sáng hơn nếu dùng đúng cách và có sự tư vấn từ bác sĩ, bạn sẽ không phải lo lắng rằng miếng dán trắng răng có hại không nữa. Bởi khi có sự theo dõi và hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng từ bác sĩ, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn biết đâu là sản phẩm đúng hãng và có nồng độ phù hợp với tình trạng răng của bạn, khi đó bạn sẽ yên tâm hơn.

Miếng dán trắng răng có hại không 3Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright xua tan nỗi lo miếng dán trắng răng có hại không

Nếu bạn muốn tìm kiếm biện pháp làm trắng răng nhanh hơn có thể áp dụng công nghệ làm trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa Nguyễn Thị Thập. Công nghệ sẽ giúp răng bạn trắng sáng vượt trội chỉ sau 60 phút thực hiện. Nồng độ thuốc tẩy trắng răng được FDI chứng nhận là an toàn với cơ thể và không gây kích ứng mô nướu. Trong suốt quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được sử dụng dụng cụ cách ly, đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối, không xảy ra sự sai khác nào. Khả năng trắng sáng của răng cũng được duy trì lâu, từ 3 – 5 năm.

Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về miếng dán trắng răng có hại không hay công nghệ làm trắng răng Bleach Bright hãy liên hệ với nha khoa theo số Hotline 1900 6899 để được vấn miễn phí nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn