Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Em đang muốn sử dụng miếng dán trắng răng để giúp cải thiện màu răng của mình vì trước đây do em sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên hàm răng bị ố vàng, xỉn màu lắm ạ. Em thấy trên thị trường có nhiều loại miếng dán trắng răng giá rẻ nhưng không biết mức giá nào mới là chính xác. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ! Cảm ơn bác sĩ (Lưu Thị Thu Hoài – Nam Định)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2017?

Đúng như bạn đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau. Tuy nhiên, miếng dán trắng răng Vivid 7 days, Viva và Crest 3D White được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại và công dụng tẩy trắng khác nhau. Tốt nhất bạn nên tham khảo giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Để bạn tiện theo dõi miếng dán trắng răng giá bao nhiêu, Nha khoa KIM xin đưa ra giá tham khảo của 2 loại miếng dán làm trắng răng phổ biến.

– Giá miếng dán làm trắng răng Vivid 7 days:

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là CHUẨN phù hợp nhất 2017? 2Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền - giá Vivid 7 days từ 500.000 - 600.000 đồng/ hộp/ 7 bịch

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là CHUẨN phù hợp nhất 2017? 2Miếng dán làm trắng răng bao nhiêu tiền – giá Vivid 7 days từ 500.000 – 600.000 đồng/ hộp/ 7 bịch

Miếng dán Vivid thường có giá từ 500.000 – 600.000 đồng/ 7 bịch (14 miếng dán)/ hộp. Nếu bạn mua 1 hộp có thể sử dụng được trong 7 ngày. Vivids có thể làm trắng răng và duy trì trong vòng từ 6 – 12 tháng.

Còn miếng dán trắng răng Crest 3D White có mức giá từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Đây là miếng dán trắng răng được ưa chuộng nhiều nhất vì loại bỏ đến 80% vết ố vàng, làm sạch, sáng răng, giúp ngăn ngừa những vết bẩn mới hình thành, mang đến hàm răng trắng bóng sau 7 – 14 ngày sử dụng.

Miếng dán trắng răng bao nhiêu tiền nếu sử dụng miếng dán trắng răng Viva? Câu trả lời là bạn chỉ cần bỏ ra khoản tiền từ 580.000 – 800.000 đồng, 1 hộp có 14 miếng cho 14 lần sử dụng. Viva White có chứa lượng gel làm trắng răng cô đặc, tinh khiết, có tác dụng chỉ sau 3 ngày sử dụng và an toàn cho những người có răng nhạy cảm

Miếng dán trắng răng Viva giá bao nhiêu?

Miếng dán trắng răng Viva giá bao nhiêu?

Có một điểm chung là nếu được sử dụng miếng dán trắng răng giá rẻ thì tổng chi phí cho thẩm mỹ răng cũng khá hợp lý. Tuy nhiên, về lâu dài thì cách làm trắng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ kinh tế hơn rất nhiều. Tuy giá miếng dán trắng răng rẻ hơn nhưng hiệu quả tối đa chỉ duy trì trong vòng 1 năm trong khi nếu bạn thực hiện tại phòng nha, kết quả có thể giữ lâu hơn từ 3 – 5 năm.

Không kể đến việc miếng dán trắng răng chỉ có 1 kích cỡ nhất định, không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm. Do đó, khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng răng dính ra môi, nướu sẽ làm cho bạn bị bỏng rát, kích ứng thậm chí còn gây tụt nướu.

Như vậy, xét về lâu dài thì giá miếng dán làm trắng răng vẫn đắt hơn so với việc bạn tẩy trắng răng bằng biện pháp nha khoa chỉ 1 lần nhờ công nghệ hiện đại.

Công nghệ được nhắc tới ở đây chính là công nghệ làm trắng răng Bleach Bright tại nha khoa KIM. Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền nữa bởi hiệu quả làm trắng răng nhờ phương pháp này có thể duy trì từ 3 – 5 năm nếu bạn có độ chăm sóc tốt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Các phân tử thuốc trắng răng sau khi được bôi lên răng sẽ được kích hoạt bởi ảnh sáng của đèn Bleach Bright

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng đúng nồng độ cho phép, theo tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đã quy định, đồng thời thuốc đã được FDI của Hoa Kỳ kiểm định là an toàn, vô hại với cơ thể. Không chỉ an toàn mà thuốc còn đạt hiệu quả rất cao và nhanh chóng, chỉ với gần 1 giờ tẩy trắng là có thể hoàn thành.

Hiệu quả của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đã được bác sỹ và các bệnh nhân kiểm nghiệm thực tế, chất lượng đảm bào hài lòng tất cả mọi người. Bác sĩ và các phụ tá tại Nha khoa KIM đều đã trải qua đào tạo bài bản, đủ chuyên môn, kinh nghiệm để điều trị, hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân.

Nếu bạn vẫn chưa rõ về miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, gọi điện đến nha khoa theo tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được nghe đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN