Miếng dán trắng răng Vivid có những ưu điểm nổi bật gì?

27-01-2019|Categories: Tin tức|0 Comments

Miếng dán trắng răng vivid được sử dụng như một phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rất được ưu chuộng bởi lợi ích mà nó mang lại. Nhưng bạn cũng cần lưu ý để một số điểm sau đây khi sử dụng sản phẩm này.

1. Lợi ích của việc sử dụng miếng dán trắng răng vivid

Miếng dán trắng răng vivid sản xuất từ Hoa Kỳ còn có thể gọi khác là vivid 7 sẽ đạt được hiệu quả tẩy trắng răng sau 7 ngày sử dụng. Và sản phẩm có thể duy trì độ sáng cho răng từ 6 đến 12 tháng cho hàm răng.

Miếng dán trắng răng vivid và những điều cần lưu ý khi sử dụng 1Miếng dán trắng răng vivid mang lại lợi ích gì?

Miếng dán trắng răng có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi  chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi, miếng răng trắng răng vivid cũng có mức giá khá so với những cách tẩy răng tại phòng khám thông thường.

Không cần kiêng khem khi bất cứ loại thức ăn nào sau khi sử dụng miếng dán răng, không gây cảm giác răng ê buốt sau khi thực hiện.

Dễ dàng sử dụng chỉ cần dán miếng dán lên răng và chờ đến khi thuốc tẩy trắng trên miếng dán phát huy tác dụng.

2. Tác hại không ngờ khi sử dụng miếng dán trắng răng vivid không đúng cách

Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng có những mặt hại mà người sử dụng không thể ngờ tới.

Khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng để làm trắng răng cần có nồng độ lớn mới có thể tác động lên ngà răng giúp thay đổi màu răng vì thực tế cho thấy ngà răng nằm sâu trong răng nên khi sử dụng miếng dán trắng răng vivid thuốc tẩy của miếng dán sẽ tác động trực tiếp đến men răng.

Miếng dán trắng răng vivid và những điều cần lưu ý khi sử dụng 2Miếng dán trắng răng vivid có thể có tác hại đến men răng

Miếng dán trắng răng cũng có thể gây nên hiện tượng bỏng rát, viêm loét cá mô quanh răng nếu miếng dán không vừa khít với khuôn miệng hoặc dán không cẩn thận.

Miếng dán trắng răng vivid nếu nếu không được sử dụng và chăm sóc đúng cách dễ tạo điều kiện cho bệnh nha chu phát triển và gây hại cho răng. Ngoài ra sau khi sử dụng miếng dán răng thường bị ê buốt khi ăn những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

3. Làm trắng răng, giải pháp thay thế miếng dán trắng răng hoàn hảo nhất

Theo các chuyên gia sử dụng miếng dán trắng răng vivid không nên sử dụng một cách tùy tiện mà nên chọn một phương pháp phù hợp theo lời khuyên từ nha sĩ để có thể tẩy trắng răng hiệu quả nhất mà không gây ảnh hưởng đến các chức năng của răng.

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng nha khoa Kim Bleach Bright là phương pháp tẩy trắng răng hữu hiệu được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng tẩy trắng và độ an toàn không gây kích ứng cho các vùng kế cận khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng trắng sáng như mong muốn chỉ sau  chưa đầy một tiếng đồng hồ.

Nha Khoa hiện nay bổ sung phương pháp tẩy trắng răng này vào trong danh sách giúp cho việc tẩy trắng răng của bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Miếng dán trắng răng vivid và những điều cần lưu ý khi sử dụng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng cho bệnh nhân bằng cách chiếu ánh sáng xanh của máy tẩy trắng răng Bleach Bright lên răng đã được bôi chất tẩy trắng của bệnh nhân, răng bệnh nhân trắng sáng tức thì không gây ê buốt cho bệnh nhan vì nồng độ thuốc đã được kiểm soát.

Thuốc tẩy trắng răng và máy tẩy trắng Bleach Bright tại Nha Khoa cũng được FDA kiểm định về chất lượng, Bên cạnh đó quy trình thực hiện tẩy trắng răng tại đây cũng đã được Bộ Y tế thông qua về  độ đảm bảo.

Đến Nha Khoa bạn sẽ được thực hiện tẩy trắng răng bởi các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và thời gian duy trì độ trắng của răng có thể lên đến 5 năm nếu được chăm sóc tốt.

>>>> Địa chỉ tẩy trắng răng trong hệ thống nha khoa Kim: https://nhakhoakim.com/chi-nhanh-nha-khoa-kim-14032.html

Mọi thắc mắc về miếng dán trắng răng vivid vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia.

Để lại bình luận của bạn