Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt – An Toàn – Uy Tín

02-01-2018|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh là một trong địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của người dân TP Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha toàn diện để có thể sở hữu nụ cười đẹp, tự tin.

1. 5 điều chỉ có tại Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa hiện có nhiều cơ sở ở cả 2 miền Bắc Nam. Địa chỉ nha khoa 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1 là một trong những nơi đi vào hoạt động sớm nhất và  nhậnđược rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

  • Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh được xây dựng với cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, phòng ốc thoáng mát, hợp vệ sinh. bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi khi đến đây thăm khám và điều trị.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín

 

Nha khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa – Nha khoa uy tính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

  • Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia nha khoa hàng đầu, từng làm việc ở các bệnh viện lớn và tu nghiệp ở nước ngoài. Với chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, các bác sĩ sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh chuẩn xác và điều trị dứt điểm để bạn có thể sở hữu nụ cười đẹp tự tin, rạng rỡ.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 2

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh có đội ngũ bác sĩ và dày dạn kinh nghiệm

  • Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh rất chú trọng đến việc cập nhật các công nghệ mới vào điều trị. Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 3

Tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha – chăm sóc răng miệng toàn diện

  • Tại nha khoa Sương Nguyệt Ánh khách hàng được trải nghiệm quy trình chăm sóc răng miệng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…Yếu tố vô trùng luôn được đảm bảo do đó hạn chế thấp nhất các rủi ro, biến chứng.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 4

Nha Khoa được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại giúp việc điều trị nha khoa nhanh chóng, an toàn

  • Chế độ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố khách hàng đánh giá cao Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi điều trị tại đây.

Bạn đọc quan tâm: Nha khoa quận 4 -Địa chỉ nha khoa nổi tiếng nhất TP HCM

2. Tiêu chí đánh giá của khách hàng về Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng, nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

  • Địa chỉ nha khoa nhiệt tình: Khi đến Nha Khoa thăm khám bạn sẽ được đội ngũ lễ tân tiếp đón và giải thích các thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất giúp tiết kiệm thời gian và tránh những rườm rà không đáng có.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 5

Đến Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình

  • Địa chỉ nha khoa hiện đại: Phòng ốc Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh được xây dựng rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ hệ thống máy mê, máy gây tê, máy X quang, máy đốt cao tầng, máy khử trùng. Nha Khoa hiểu được vai trò của các thiết bị này trong các các ca phẫu thuật nên chủ động áp dụng vào mọi khâu để cho khách hàng kết quả điều trị hài lòng nhất.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 6

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

  • Địa chỉ nha khoa chu đáo: Tại Nha Khoa bạn sẽ được các bác sĩ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Sau khi kết thúc các ca phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình. Chế độ bảo hành tại Nha Khoa sẽ là lời đảm bảo chúng tôi luôn đồng hành cùng nụ cười bạn.

Địa chỉ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh Tốt - An Toàn - Uy Tín 7

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha Khoa

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh cùng với các cơ sở khác của Nha Khoa đang nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần xây dựng nên thương hiệu nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết tại: http://cachlamtrangrang.net.vn

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn