Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay

22-01-2018|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Nha Khoa quận Đống Đa dù mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao từ khách hàng. Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật chăm sóc răng miệng tiên tiến nhất hiên nay.

1. Khách hàng nhận xét gì về Nha Khoa quận Đống Đa

Trong số các địa chỉ nha khoa quận Đống Đa thì Nha Khoa là một trong những nơi được người dân Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Những đánh giá về nha khoa này như sau:

  • Nha khoa Đống Đa có cơ sở vật chất khang trang, luôn tạo cảm giác thoải mái khi thăm khám và điều trị.
  • Nha Khoa quận Đống Đa có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay

Đến với Nha Khoa bạn sẽ được giải đáp và tư vấn nhiệt tình

  • Một trong những địa chỉ nha khoa quận Đống Đa có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ thăm khám chính xác khiếm khuyết mà còn hết lòng vì khách hàng.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 2

Thăm khám và điều trị tại Nha Khoa là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Nha Khoa quận Đống Đa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp các việc thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo an toàn. Có thể kể đến đó là Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha Khoa

  • Nha Khoa quận Đống Đa luôn nhận được nhiều cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo.

Bạn đọc quan tâm : Địa chỉ làm trắng răng uy tín không đau tại Bình Dương tốt an toàn uy tín

2. Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa Đống Đa giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện

Nha Khoa quận Đống Đa là cơ sở được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật chăm sóc răng miệng tiên tiến do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện:

  • Niềng răng: Nếu muốn khắc phục các khiếm khuyết như răng hô, móm, vẩu bạn có thể thực hiện các kỹ thuật niềng răng tại Nha Khoa quận Đống Đa. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph bạn sẽ có 1 ca niềng răng hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

  • Bọc răng sứ: Nha Khoa quận Đống Đa thực hiện bọc răng sứ với các vật liệu sứ cao cấp như cercon, ziconia, veneer, titan…Công nghệ thiết kế sứ CAD/CAM 3D giúp bạn phục hình răng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 5

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa

  • Trồng răng implant: Nha Khoa quận Đống Đa thực hiện phục hình răng implant đẹp với các vật liệu nha khoa được nhập khẩu và hệ thống máy móc hiện đại. Đây là một trong những kỹ thuật trồng răng an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 6

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

  • Ngoài ra Nha Khoa quận Đống Đa còn triển khảo và áp dụng thành công các kỹ thuật nha khoa tổng quá (trám răng, lấy tủy răng, lấy vôi răng), nha khoa trẻ em…Bạn sẽ không phải di chuyển qua lại giữa nhiều địa chỉ nha khoa để thực hiện các dịch vụ khác nhau.

Nha Khoa quận Đống Đa đang không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng không chỉ uy tín ở Hà Nội mà còn ở cả Việt Nam. Các công nghệ chỉnh nha, thiết bị máy móc vẫn liên tục được cập nhật để có thể cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ được bồi dưỡng chuyên môn và nghiệp vụ thường xuyên để nâng cao tay nghề.

Nha Khoa Quận Đống Đa -Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Hiện Nay 7

Nha Khoa hiện có hệ thống ở 2 miền Nam Bắc

Nha Khoa quận Đống Đa với thương hiệu sẵn có và những nỗ lực cải tiến không ngưng nghỉ sẽ góp phần giúp hệ thống Nha Khoa ngày càng uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn