Top 3 điều khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

12-10-2017|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương tại số 1 Nguyễn Văn Tuyết, Phường Hiệp Thành, tỉnh Bình Dương thuộc hệ thống Nha Khoa – Một trong những hệ thống nha khoa được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết địa chỉ nha khoa này có gì khác so với những cơ sở còn lại.

1. Top 3 điều khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa chỉ nha khoa ở Bình Dương thì có rất nhiều nhưng đa số là những phòng khám nhỏ lẻ, một số nơi còn không đảm bảo chất lượng như lời quảng cáo khiến khách hàng sau khi điểu trị gặp phải các rủi ro, biến chứng. Sự xuất hiện của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương đã nhanh chóng giành được sự chú ý của nhiều người bởi trước tiên đây là cơ sở của một hệ thống nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

3 điều khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

Mỗi cơ sở của Nha Khoa mỗi khi được đưa vào hoạt động đều nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng

Có thể thấy được 3 điểm khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương so với các địa chỉ nha khoa trên địa bàn:

  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi: Họ đều là những chuyên gia đầu nghành, có thể thực hiện các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như niềng răng, cắm ghép implant, bọc răng sứ, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, phẫu thuật chỉnh nha…Với kinh nghiệm đã từng thực hiện các ca chỉnh nha phức tạo, các bác sĩ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chăm sóc răng miệng thoải mái, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Trang thiết bị máy móc được ưu tiên đầu tư: Việc chỉnh sửa răng cần sự chuẩn xác cao, Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương cũng như các cơ sở nha khoa khác của Nha Khoa rất chú trọng đến việc trang bị máy móc hiện đại vào tất cả các khâu thăm khám, điều trị. Tất cả nhằm giúp khách hàng trải qua các ca phẫu thuật an toàn, không sơ sót.

3 điều khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương 2

Mọi phương pháp chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng, khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Quy trình đảm bảo vô trùng: Ít có địa chỉ nha khoa ở Thủ Dầu Một nào lại chú trọng tới khâu vô trùng trong điều trị như Nha Khoa. Mỗi khách hàng khi đến đây thăm khám sẽ được cấp cho một bộ dụng cụ riêng, được tiệt trùng kĩ lưỡng. Phòng thanh trùng dụng cụ được trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím….nên chỉnh nha tại Nha Khoa bạn không phải lo lắng tình trạng lây nhiễm chéo.

2. Nha Khoa Bình Dương trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Ngoài những yếu tố khác biệt trên, Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiện hàng đầu của khách hàng nhờ vào phong cách phục vụ chuyên nghiệp sau:

  • Sự nhiệt tình: Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi điều trị nha khoa, đội ngũ nhân viên lễ tân tại Nha Khoa luôn hướng dẫn, giải thích cho khách hàng mọi thủ tục để việc thăm khám với bác sĩ diễn ra nhanh chóng.
  • Sự tận tâm: Các bác sĩ Nha Khoa thủ Dầu Một Bình Dương khi tư vấn luôn giải đáp cho khách hàng mọi thắc mắc để khách hàng an tâm hơn. Sau điều trị bác sĩ theo dõi sát tình hình sức khỏe của khách hàng để giúp có kết quả điều trị tốt nhất.

3 điều khác biệt của Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương 3

Bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ và được chăm sóc chu đáo khi thăm khám và điều trị tại Nha Khoa

  • Sự chu đáo: Chế độ bảo hành của Nha Khoa rất chu đáo. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn trong và sau khi điều trị.

Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương hiện đang thực hiện tất cả các phương pháp nha khoa, với điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc không khác gì với cơ sở nha khoa chính. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn có thể liên hệ qua 1900 6899.

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn