Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn?

05-01-2018|Categories: Tin tức|0 Comments

Bạn có đang thắc mắc nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách xác định địa chỉ nha khoa chất lượng giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp dành cho mình, cũng như gia đình khi có ý muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.

1. Chỉ bạn cách nhận biết nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng được chú trọng, khách hàng sẽ bắt đầu tìm chọn cho mình những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cho bản thân, cũng như cả gia đình để thực hiện việc thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ theo ý muốn.

Hiện nay, không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa hoạt động trên địa bàn quận Thủ Đức, tphcm nhưng làm sao để tìm đúng nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức thì cần phải có sự cân nhắc, xem xét cụ thể dựa trên những tiêu chí sau:

Về chuyên môn:

Trước tiên, để nhận biết nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức bạn cần tìm hiểu rõ nha khoa đó thực hiện những dịch vụ gì? Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hay chưa? Số năm kinh nghiệm và những ca điều trị, làm răng thành công.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn

Nha khoa tốt tại Thủ Đức phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

Đồng thời, một nha khoa uy tín phải tập trung những bác sĩ giỏi. Vì thế, hãy xem xét về tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trình độ học vấn và kinh nghiệm thực tiễn như thế nào.

Về kỹ thuật, trang thiết bị:

Lựa chọn nha khoa quận Thủ Đức nào tốt, chất lượng cần quan tâm đến những kỹ thuật được áp dụng, phương pháp điều trị, phục hình răng tại địa chỉ đó có những ưu điểm ra sao so với kỹ thuật cũ.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 2

Một địa chỉ nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp các ca chăm sóc răng miệng diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn. 

Để đạt hiệu quả cao trong chăm sóc, chữa trị bệnh lý bạn nên xem xét nha khoa uy tín tại quận Thủ Đức có trang bị đầy đủ những  trang thiết bị, máy móc y khoa cần thiết này hay chưa: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, pano ceph 2D, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Vceph 3D, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D…

Chế độ chăm sóc, chi phí điều trị:

Bên cạnh yếu tố về chuyên môn, điều kiện chăm sóc trước và sau khi điều trị, làm răng thẩm mỹ cũng là điều quan trọng để xác định nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức mà bạn không nên bỏ qua.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 3

Địa chỉ nha khoa cần có những cam kết rõ ràng khi thực hiện chăm sóc răng miệng cho bạn

Bạn đọc quan tâm: Tiêu chí nhận định địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12

2. Vậy đâu là nha khoa tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn?

Dựa trên những tiêu chí trên, Nha Khoa một thương hiệu nha khoa uy tín với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm chọn nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh lý răng miệng và làm răng thẩm mỹ của mọi khách hàng ở mọi nơi. Hệ thống Nha Khoa đã không ngừng phát triển và xây dựng trên 20 địa chỉ có mặt tại khắp các quận huyện trong tphcm và một số tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiên Giang…

 Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 4

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên môn khi tập trung những bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, cùng với đó là sự đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng những công nghệ thông minh, tân tiến của thế giới giúp cho quá trình thăm khám, điều trị và phục hình răng đạt kết quả cao. Có thể kể đến như:

Hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D: Một nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức không thể thiếu công nghệ này. Đây là máy chụp phim kỹ thuật số thế hệ mới nhất năm 2014, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều, đưa ra hình ảnh chi tiết hỗ trợ cho nhiều dịch vụ nha khoa như: chỉnh nha – niềng răng, điều trị tủy, sâu răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm…

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 5

Hệ thống máy X quang hiện đại tại Nha Khoa

Phần mềm phân tích cấu trúc răng hàm mặt Vceph 3D: Đây là công nghệ được áp dụng để lên kế hoạch niềng răng, giúp tính toán lực kéo của mắc cài, mô phỏng sự dịch chuyển của răng cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 6

Phần mềm Vcep hỗ trợ đắc lực cho các ca niềng răng tại Nha Khoa

Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D: Hỗ trợ cho dịch vụ làm răng thẩm mỹ, hệ thống sẽ phân tích các thông số của răng hiện tại về màu sắc, kích thước, hình dáng. Từ đó mô phỏng ra hàng ngàn mẫu răng giả khác nhau có độ tương đồng cao với răng thật. Nhờ đó, răng sau khi phục hình vừa có độ bền chắc, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ tự nhiên.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn

Công nghệ phục hình răng sứ CAD/CAM 3D

Phần mềm giả định trồng răng Simplant 3D: Có chức năng tính toán kích thước trụ cần đặt phù hợp với chiều sâu, thể tích của xương hàm ở mỗi bệnh nhân. Đồng thời, giả định vị trí đặt trụ implant một cách chi tiết, nhờ đó hạn chế các thao tác rạch mổ, xâm lấn.

Nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn 8

Phần mềm simplant áp dụng trong công nghệ trồng răng implant tại Nha Khoa

Hy vọng qua những thông tin tư vấn trên đã giúp bạn lựa chọn được nha khoa nào tốt tại quận Thủ Đức. Nếu có nhu cầu khám, chữa bệnh và làm răng thẩm mỹ hãy đến với Nha Khoa, nơi chăm sóc và giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe tự nhiên.

Xem chi tiết tại: http://cachlamtrangrang.net.vn

Để lại bình luận của bạn