Tác dụng diệu kì của miếng dán trắng răng với sức khỏe răng miệng

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin giải đáp giúp em tác dụng của miếng dán trắng răng thực chất như thế nào ạ? Em đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng thấy mọi người chia sẻ những ý kiến trái ngược nhau nên em đang rất rối ạ. Mong bác sỹ giải đáp giúp em tác dụng của phương pháp tẩy trắng răng này là gì ạ. Cảm ơn bác sỹ ! (Bùi Thị Như – Hải Dương)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tác dụng của miếng dán trắng răng thực chất như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng được người tiêu dùng biết đến là một phương pháp giúp tẩy trắng răng tại nhà, giá thành rẻ và có thể đem lại hiệu quả khoảng 1 – 3 tuần thực hiện.

Tác dụng diệu kì của miếng dán trắng răng với sức khỏe răng miệng 1Tác dụng của miếng dán trắng răng thực chất như thế nào?

Vậy tác dụng của miếng dán trắng răng thực chất như thế nào?

Với những hàm răng bị xỉn màu nhẹ, do thực phẩm hay do sử dụng những chất uống có màu như café, nước ngọt,… có thể được làm trắng bởi miếng dán trắng răng. Trên 2 miếng dán của 1 lần sử dụng chứa thuốc tẩy trắng răng nồng độ hydrogen peroxide 10% nên có tác dụng tẩy sạch những yếu tố gây ra xỉn màu răng.

Tác dụng của miếng dán trắng răng giúp răng trắng, sáng hơn nếu kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn trên hướng dẫn sử dụng. Một số loại miếng dán răng có lượng tiêu thụ nhiều nhất hiện nay như: Vivid 7 days, crest 3d white,… thời gian tẩy trắng răng của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau. Trong mỗi hộp sử dụng cho 1 lần sẽ có 2 miếng dán trắng răng cho 2 hàm, thực hiện dán miếng dán lên răng trong 30 phút sẽ thấy được tác dụng sau 7 ngày hoặc 14 ngày hoặc 21 ngày tùy sản phẩm.

Tác dụng tẩy trắng răng của miếng dán răng tại nhà dường như không phát huy tác dụng với những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, bị nhiễm kháng sinh nặng như Tetracycline,… mà chỉ có tác dụng với trường hợp răng bị xỉn màu bên ngoài. Đây cũng là một điểm hạn chế của miếng dán trắng răng tại nhà.

Bên cạnh những tác dụng của miếng dán trắng răng, cũng tiềm ẩn những mối nguy hại với mô mềm và nướu răng. Do không có dụng cụ bảo vệ, cách ly trong khi dán miếng dán lên răng nên miếng dán có thể trùm ra khỏi lợi khiến lợi bị bỏng rát và sưng đỏ.

Tác dụng diệu kì của miếng dán trắng răng với sức khỏe răng miệng 2Công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa là cách hiệu quả thay thế miếng dán trắng răng

Không phủ nhận miếng dán trắng răng có giá thành thấp hơn rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng khác, cũng có tác dụng tẩy trắng răng, nhưng về độ an toàn với mô nướu thì là vấn đề cần lưu ý. Còn nếu bạn muốn tẩy trắng răng an toàn thì hãy lựa chọn công nghệ làm trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa nhé. Đây là công nghệ làm trắng răng có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả và triệt để hơn tác dụng của miếng dán trắng răng. Răng sẽ được làm trắng bởi thuốc trắng răng có liều và lượng kiểm soát bởi các bác sỹ nên không gây mòn men hay ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng.

Tác dụng của miếng dán trắng răng trong việc giúp răng trắng sáng hơn tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm trắng răng an toàn và hiệu quả hơn miếng dán trắng răng, hãy liên hệ với nha khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nguồn: http://cachlamtrangrang.net.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn