Tẩy trắng răng có đau không, cách “giảm ê buốt” NHANH CHÓNG nhất

10-08-2017|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho em hỏi tẩy trắng răng có đau không, có làm ê buốt răng về sau không ạ? Em thấy có khá nhiều người sau khi tẩy trắng răng trắng sáng lên trông thấy. Vì thế em đang có dự định đi tẩy trắng răng để giúp cải thiện màu sắc răng của mình nhưng em vẫn hơi lo lắng. Mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp em? Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Mai – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vũ Thị Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng có đau khôngcó bị ê buốt răng về sau không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có đau không chủ yếu là do tay nghề và kỹ thuật tẩy trắng quyết định. Thuốc tẩy trắng răng có tác dụng làm làm phá vỡ những phân tử gây ngả màu răng làm răng trở nên trắng sáng hơn. Nếu dùng thuốc với liều lượng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, bạn sẽ không hề bị đau đớn và mô mềm hay nướu cũng không bị kích ứng nhé!

Tẩy trắng răng có đau không, có bị ê buốt răng về sau không?

Tẩy trắng răng có đau không, có bị ê buốt răng về sau không?

Tẩy trắng răng có đau không – Nguyên nhân gây ê buốt sau khi tẩy trắng?

Trước đây việc làm trắng răng chưa có sự hỗ trợ đắc lực từ các máy móc và dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi cho bệnh nhân. Hơn nữa, nồng độ thuốc tẩy trắng răng cũng không có cơ sở để đo lường phù hợp với tình trạng xỉn màu răng của bệnh nhân nên sau khi thực hiện tẩy trắng răng bệnh nhân thường có cảm giác bị ê răng.

Nguyên nhân gây ê buốt sau khi tẩy trắng răng:

– Trang thiết bị kém

– Đeo dụng cụ bảo hộ nướu, lưỡi không chuẩn xác dẫn đến tình trạng thuốc tẩy dính trực tiếp lên các vùng xung quanh răng

– Thăm khám không kỹ lưỡng, thực hiện tẩy trắng khi bị các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,…

Nếu bạn kiểm soát được những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể tránh được cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng răng. Nhưng bên cạnh đó không thể thiếu được vai trò của bác sỹ đảm trách.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có đau không

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có đau không

Xem thêm: Làm trắng răng Brite Smile – Công nghệ làm trắng răng KHÔNG ĐAU “thế hệ MỚI” 

Hiểu được sự quan tâm của bệnh nhân và khách hàng về những tác hại gây ra của tẩy trắng răng không đúng tiêu chuẩn, tại Nha Khoa, các bác sỹ đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp xóa tan nỗi lo tẩy trắng răng có đau không của mọi người.

Yếu tố quan quyết định tẩy trắng răng có đau không đến từ nồng độ thuốc tẩy trắng răng. Nếu nồng độ vượt quá tiêu chuẩn đã được quy định sẽ khiến cho răng bị nhạy cảm hơn, ngà răng không chịu được sự tác động đó trong thời gian dài. Vì thế, Nha Khoa luôn chú trọng tới việc kiểm tra kỹ nồng độ thuốc tẩy trắng trước khi sử dụng cho bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Các bác sỹ với niềm đam mê phục hình răng, sẽ thực hiện đưa thuốc tẩy trắng lên răng không dây ra nướu, không gây bỏng rát. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện làm trắng răng.

Để những trải nghiệm trên ghế nha khoa trong tẩy trắng răng thật hoàn hảo và để biết tẩy trắng răng có đau không, hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất, hãy liên hệ với nha khoa theo số điện thoại 1900 6899 để được bác sỹ thăm khám và làm trắng răng hiệu quả nhất nhé!

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn