Xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không nhờ CN Bleach Bright

30-12-2018|Categories: Tư Vấn Cách Làm Trắng Răng|0 Comments

tẩy trắng răng bằng laser có hại khôngCâu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có mong muốn đi tẩy trắng răng để sở hữu hàm răng đẹp hơn. Nhưng không biết tẩy trắng răng có hại không ạ? Có làm răng yếu đi không thưa bác sỹ! Mong bác sỹ có thể tư vấn cho em ạ! (Đặng Thị Hà – Nam Định).

tẩy trắng răng có hại gì khôngTrả lời:

Thân chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng có hại không, có làm răng yếu đi không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không với công nghệ làm trắng Bleach Bright 1Xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không với công nghệ tẩy trắng hiện đại

Về bản chất, tẩy trắng răng không gây hại hay làm răng yếu đi hay gây bỏng răng. Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong quá trình tẩy trắng giúp cắt đứt những chuỗi protein màu bên trong cho răng trở nên trắng sáng hơn. Bạn không còn phải quá bận tâm rằng tẩy trắng răng có tác hại gì không nữa.

Trong quá trình tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy thì hiệu quả tẩy trắng sẽ cao hơn, màu răng có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, song song với sự thay đổi màu của men răng cũng là quá trình bị bào mòn hoặc kích ứng của thuốc tẩy. Do đó, men răng có thể trắng lên nhưng đồng thời cũng có thể mỏng đi và yếu đi sau khi chịu tác động của thuốc.

Thuốc tẩy dù ở nồng độ nào cũng đều gây kích ứng mô nướu, má, lưỡi. Nồng độ càng cao, kích ứng càng lớn. Trường hợp răng bạn đang bị tổn thương như mòn cổ răng, viêm nướu có thể khiến cho răng bị kích ứng nhức buốt khó chịu ở phần cổ răng không có men. Như vậy, thuốc tẩy trắng có thể len vào ngà răng, gây ra hiện tượng nhức buốt.

Nhiều người còn lo lắng vấn đề tẩy trắng răng bằng laser có hại không nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi đến tẩy trắng răng tại nha khoa Kim, các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile giúp khách hàng không còn lo lắng tẩy trắng răng có hại không nữa.

Xua tan nỗi lo tẩy trắng răng có hại không với công nghệ làm trắng Bleach Bright 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn, không gây hại cho mô nướu và cũng là biện pháp giúp bệnh nhân vượt qua nỗi sợ hãi làm trắng răng có hại không. Tất cả là nhờ vào tính năng ưu việt của ánh sáng xanh kích hoạt thuốc tẩy trắng trên bề mặt răng.

Nồng độ của thuốc an toàn, phù hợp với mọi đối tượng tẩy trắng răng mà không kích ứng mô nướu. Những trường hợp mắc các bệnh lý về răng miệng sau khi được điều trị cũng có thể sử dụng tẩy trắng răng được bình thường. Thuốc chỉ có tác dụng làm trắng răng hoàn toàn không gây ra cảm giác ê buốt hay mòn men răng.

Nếu còn băn khoăn nào cần giải đáp về vấn đề tẩy trắng răng có hại không cần bác sỹ tư vấn, hãy liên hệ với bệnh viện theo số 1900 6899 để được bác sỹ thăm khám và làm trắng răng hiệu quả nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn