Tẩy trắng răng có tốt hay không ảnh hưởng từ các y.tố sau bạn nên biết

Nhiều người mong muốn có được hàm răng trắng sáng bằng phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có tốt không phương pháp tẩy trắng nào an toàn nhất vẫn là những băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn trên.

1. Tẩy trắng răng có tốt không?

Tẩy trắng răng có tốt không trên thực tế cần dựa vào nhiều yếu tố mới có thể phân biệt được mặt lợi và hại khi thực hiện tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tốt khi tẩy đúng cách

Tẩy trắng răng mục đích lớn nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ với một hàm răng trắng sáng. Bên cạnh đó tẩy trắng răng còn giúp ngăn ngừa các mảng bám cao răng ngăn ngừa sâu răng vượt trội.

Tẩy trắng răng có tốt hay không ảnh hưởng từ các y.tố sau bạn nên biết 1Tẩy trắng răng có tốt không khi thực hiện đúng cách

Tẩy trắng răng còn giúp vệ sinh tổng vệ sinh toàn bộ khoang miệng nên không chỉ giúp răng trắng hơn mà còn giúp khoang miệng sạch sẽ hơn.

Tẩy trắng răng giúp bạn có nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống và giúp ích cho cho công việc

Tẩy trắng răng sẽ gây hại khi tẩy trắng răng sai cách.

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, có nhiều phương pháp tẩy trắng có thể thực  hiện tại nhà như bột tẩy trắng, miếng dán trắng răng hay kem tẩy trắng…tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng.

Thành phần thuốc tẩy trắng thường chứa những chất có thể gây hại cho răng và mô răng nếu như không kiểm soát được liều lượng khi sử dụng. Thuốc tẩy trắng sử dụng vượt ngưỡng cho phép có thể bị dây ra và gây bỏng, rát, tổn thương cho vùng nướu răng. Một số trường hợp nặng có thể gây nên hiện tượng ngoại biên chân răng.

Để tránh những hậu quả khó lường khi tẩy trắng răng có tốt không nên dùng những loại thuốc tẩy trắng răng có nồng độ quá cao. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và nên nhận lời tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng.

Tẩy trắng răng có tốt hay không ảnh hưởng từ các y.tố sau bạn nên biết 2Không nên tẩy trắng răng khi đang mắc các bệnh răng miệng để đảm bảo sức khỏe

Chỉ thực hiện tẩy trắng răng khi sức khỏe răng miệng đủ điều kiện cho phép thực hiện tẩy trắng răng. Những trường hợp răng mắc bệnh lý nếu vẫn có thực hiện tẩy trắng răng có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng và làm cho bệnh lý trở nặng hơn.

2. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất

Lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng an toàn và  xua đi nỗi lo tẩy trắng răng có tốt không là nhu cầu của nhiều bệnh nhân khi có ý định tẩy trắng răng.

Hiểu được được nỗi lo đó Nha Khoa áp dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng Bleach Bright giúp tẩy trắng răng hiệu quả an toàn và đã được kiểm chứng về chất lượng.

Tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng Bleach Bright đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF khẳng định không gây hại đến sức khỏe răng miệng.  Thuốc tẩy trắng được sử dụng ở nồng độ an toàn không gây kích ứng cho răng và nướu. Ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng không gây ảnh hưởng đến các mô trong quá trình tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng này không gây ê buốt cho bệnh nhân khi thực hiện vì nồng độ thuốc đã được kiểm soát cùng với các thao tác hết sức cẩn thận và tỉ mỉ của bác sĩ tại Kim nha khoa không làm thuốc dính ra nướu răng gây đau rát.

Tẩy trắng răng có tốt hay không ảnh hưởng từ các y.tố sau bạn nên biết 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đây còn là phương pháp giúp răng trắng và sáng bóng đến 99,9% ngày từ bên trong mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc. Ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng kích hoạt các gel tẩy trắng và giúp làm tan các chuỗi liên kết protein, mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng từ bên trong.

Tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng có thể duy trì từ 3 – 5 năm chỉ sau 1 giờ thực hiện. Nhanh hơn gấp nhiều lần sao với các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống, đây có thể xem là một bước tiến vượt bậc của y học nha khoa.

Mọi thắc mắc về tẩy trắng răng có tốt không vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và giải đáp các dịch vụ từ các bác sĩ chuyên gia.

Bản quyền bài viết : http://cachlamtrangrang.net.vn/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn