Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? – Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để răng vừa trắng lại không bị bỏng rát, kích ứng? Giữa muôn vàn địa chỉ nha khoa thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng, làm sao để tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng? Cùng tham khảo chi phí tẩy trắng răng tại Nha Khoa để nhận mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhé!

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu hiện nay?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu chưa bao giờ là chủ đề “hết nóng” đối với mỗi người khi tìm kiếm cho mình phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Vì thế, dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng cập nhật mới nhất, tiết kiệm nhất mà bạn có thể tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn có thể thấy, giá tiền tẩy trắng răng tại nhà có giá thấp hơn so với các phương pháp điều trị tẩy trắng răng tại phòng nha vì tại phòng nha, bạn được các bác sỹ thực hiện thăm khám và đeo các dụng cụ cách ly môi nướu cẩn thận tránh cho thuốc tẩy trắng răng dây vào nướu gây bỏng rát, đảm bảo an toàn cho bạn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? - Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2018 1Tẩy trắng răng tại Nha Khoa bạn sẽ được cách ly môi nướu bằng dụng cụ chuyên dụng

Đặc biệt hiện nay những răng bị chết tủy và răng nhiễm kháng sinh đều có thể được tẩy trắng răng tại phòng nha. Răng chết tủy được tẩy trắng răng với giá 1.200.000 VNĐ. Các bác sỹ sẽ tiến hành chụp phim X – quang răng trước để kiểm tra tình trạng tủy răng của bạn có cần phải thực hiện điều trị tủy lại hay không. Sau đó bác sỹ sẽ đặt một miếng trám dày chừng 1,5mm lên phần trám bít ống tủy, thuốc tẩy trắng răng được đặt trong buồng tủy và trám lại tạm thời.

Sau 1 – 2 tuần bác sỹ sẽ hẹn bạn tới để thay thuốc tẩy trắng răng mới và tiến hành cho đến khi răng trắng thì trám cố định. Biện pháp có thể duy trì hiệu quả răng trắng sáng trong vòng 2 – 3 năm do sau khi đã điều trị tủy răng không còn chắc chắn như trước và rất dễ bị nhiễm màu trở lại nếu không chăm sóc và giữ gìn răng tốt.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? - Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2018 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Răng bị nhiễm kháng sinh nặng giá tẩy trắng răng dành cho 2 hàm răng là 6 triệu đồng. Thay vì phải bọc răng sứ, hiện nay bệnh nhân hoàn toàn có thể tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh với 1 máng tẩy và 6 ống thuốc tẩy trắng răng. Tỷ lệ thành công của phương pháp là trên 90% nếu bạn kiên trì thực hiện kết hợp với tẩy trắng răng tại phòng nha và mang máng tẩy trắng răng tại nhà.

Sau khi tẩy trắng răng bị nhiễm thuốc kháng sinh, nếu bạn tuân thủ chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sỹ, màu sắc răng sẽ được duy trì trong nhiều năm mà không bị xỉn màu trở lại.

2. Vì sao có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm tẩy trắng răng?

Theo dõi bảng giá bên trên, bạn hoàn toàn có thể thấy chi phí tẩy trắng răng phân chia thành 2 loại hình. Một là tẩy trắng răng tại nhà, hai là tẩy trắng răng tại phòng khám. Vậy giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cho mỗi hình thức trên?

Khi bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà sẽ rẻ hơn các phương pháp tại phòng nha. Lí do vì thực hiện tại nhà bạn chỉ mất chi phí cho thuốc tẩy trắng. Còn nếu đã thực hiện bằng biện pháp chuyên khoa tại phòng nha thì chi phí cộng thêm cả phần chi trả công cho bác sỹ đảm trách và hiệu suất sử dụng máy làm trắng răng. Tuy nhiên, phần chênh lệch này không quá lớn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? - Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2018 3Chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ có phần cao hơn so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Ngay cả khi bạn sử dụng cùng 1 loại hình tẩy trắng răng cũng sẽ có sự khác biệt về giá giữa các nha khoa với nhau vì nồng độ thuốc tẩy trắng răng sử dụng khác nhau, tay nghề của bác sỹ cũng như chính sách ưu đãi tại mỗi nha khoa là khác nhau.

Đây là công thức tính giá tẩy trắng răng mà hầu hết nha khoa nào cũng áp dụng:

Giá dịch vụ làm trắng răng = Giá thăm khám ban đầu + giá thuốc tẩy trắng + giá của máng tẩy + chi phí bác sỹ + chi phí hiệu suất sử dụng máy móc

Nếu bệnh nhân sử dụng dịch vụ vào những giai đoạn áp dụng các chương trình khuyến mại ưu đãi giá để tri ân khách hàng thì chi phí tẩy trắng răng sẽ được trừ đi phần trăm giảm giá đó. Nhìn trên công thức trên, khách hàng tuy rằng sẽ có những nghi ngại về tổng giá tiền cần chi trả nhưng nếu bạn là khách hàng thông thái sẽ lựa chọn Nha Khoa để giảm bớt gánh nặng chi phí tiết kiệm nhất.

3. Chi phí tẩy trắng tại Nha Khoa hoàn toàn tương xứng với chất lượng 

Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, xác định mức độ xỉn màu răng, tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với sức khỏe nền răng, khả năng chi trả của bệnh nhân.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? - Ưu đãi MỚI & HẤP DẪN 2018 4Trước khi tẩy trắng răng bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể màu sắc răng của bạn

Các bác sỹ có tay nghề vững sẽ giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất, trước khi đưa thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng, bác sỹ sẽ thử phản ứng và đo nồng độ của thuốc tẩy sao cho không gây kích ứng hay nồng độ vượt quá sự chịu đựng của men răng. Bệnh nhân còn được bác sỹ đeo dụng cụ cách ly mô nướu khỏi thuốc tẩy trắng răng, ngăn ngừa tình trạng thuốc tẩy dính vào nướu gây bỏng rát, dị ứng.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa bạn còn được hưởng:

– Miễn phí hoàn toàn Giá thăm khám ban đầu và chụp Phim X – quang răng cho bệnh nhân. Đây là điều đầu tiên bệnh nhân nhận được khi trải nghiệm dịch vụ.

– Giá thuốc tẩy trắng răng tiết kiệm nhất. Trước khi đưa thuốc tẩy trắng lên răng bệnh nhân, nồng độ thuốc đã được kiểm tra về chất lượng, sự an toàn với men răng. Các bác sỹ sẽ dùng liều lượng phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân nên sẽ không bị lãng phí, tiết kiệm tiền cho bệnh nhân.

– Chi phí chi trả cho bác sỹ được tính toán hợp lí nhất so với chất lượng và sự phục vụ mà bệnh nhân được hưởng.

– Chi phí hiệu suất sử dụng máy móc: Tại Nha Khoa rất chú trọng tới việc đầu tư và cải tiến máy móc, phục vụ cho việc tẩy trắng răng thuận lợi nhất cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian nằm trên ghế nha khoa.

VIDEO CHI TIẾT BẢNG GIÁ LÀM TRẮNG RĂNG TẠI Nha Khoa

Tất cả những điều này tạo ra giá tiền tẩy trắng răng hoàn toàn hợp lý, khiến cho bệnh nhân không phải lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu nữa.

Công nghệ làm trắng răng Bleach Bright cũng chiếm được cảm tình của đông đảo các vị khách hàng và bệnh nhân, mong muốn đem lại hàm răng trắng bóng và hiệu quả bền lâu. Chỉ chưa đầy 60 phút, bệnh nhân sẽ cải thiện được màu răng của mình mà hoàn toàn không gây đau nhức hay ê buốt.

Để được giải đáp thêm bất cứ vấn đề nào liên quan tới tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nha Khoa theo số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn