Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả chỉ sau 1 lần tẩy trắng & an toàn cho răng

06-02-2017|Categories: Bí Quyết Làm Trắng Răng|0 Comments

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả giữa vô vàn các địa chỉ nha khoa hiện nay? Đây là trăn trở của không ít những bệnh nhân mong muốn phục hình cho hàm răng trắng sáng hơn. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được địa chỉ đó có tẩy trắng răng hiệu quả và đáng tin cậy? Địa chỉ nào đang được khách hàng đặt nhiều niềm tin nhất?

1. Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả – Tiêu chí đánh giá dựa vào đâu?

* Bác sỹ chuyên môn:

Đây là yếu tố quyết định cho sự thành công của ca tẩy trắng răng và cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả. Bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu và đã thực hiện tẩy trắng răng cho nhiều người, tiếp xúc với nhiều dạng xỉn màu răng và có phương pháp điều trị cụ thể cho từng trường hợp. Vì mỗi người có một men răng khác nhau, màu răng khác nhau nên khi bị xỉn màu răng cần tẩy trắng thì bác sỹ phải xác định được mức độ và cách chữa sao cho hiệu quả nhất.

Bác sỹ chuyên môn giỏi là tiêu chí đầu tiên đánh giá 1 địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả

Bác sỹ chuyên môn giỏi là tiêu chí đầu tiên đánh giá 1 địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả

* Cơ sở hạ tầng, thiết bị:

Những thiết bị phục vụ cho suốt quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân như dụng cụ cách ly, thuốc tẩy trắng răng nồng độ an toàn, máy móc kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát, máy điều trị tẩy trắng răng chuyên biệt,… tất cả đều rất cần thiết cho một ca phục hình tẩy trắng răng an toàn. Không kể đến không gian và tiện nghi được trang bị tại đó cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lí của khách hàng. Do đó, một địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả là ở đó phải trang bị được những thiết bị tân tiến nhất, hiện đại nhất để phục vụ bệnh nhân trong quá trình điều trị.

* Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Đa số những người đi tẩy trắng răng đều mong muốn được biết chi tiết về những gì mình sẽ được làm, ví dụ: nồng độ thuốc tẩy trắng răng như thế nào là phù hợp, nếu thực hiện bằng biện pháp chuyên khoa thì bao lâu phải tẩy trắng răng lại, chi phí ra sao, có bảo hành không… Đó là lí do tại sao một địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả phải đảm bảo được ngay từ những bước đầu tiên.

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả là ở đó phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả là ở đó phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Một dịch vụ chỉ bắt đầu khi khách hàng nói: “Tôi không thích”. Nghe có vẻ vô lí đúng không. Nhưng đây chính là câu nói giúp cho địa chỉ nha khoa nhìn lại các yếu tố trong dịch vụ mà mình cung cấp. Nguyên nhân tại sao khách hàng không thích và không thích ở điểm nào thì phải khắc phục và thay đổi. Khi khách hàng đã thấy sự thay đổi, và thấy phù hợp với bản thân họ, khách hàng sẽ tin tưởng và trung thành với dịch vụ của mình.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có yếu tốt rất quan trọng trong việc tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân.

Vậy hiện nay địa chỉ nha khoa nào đáp ứng được các tiêu chí trên và xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả? Phần 2 tiếp dưới đây sẽ bật mí cho bạn đáp án thuyết phục nhất.

2. Tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả chỉ sau 1 lần tẩy trắng

Với bộ 3 tiêu chí trên, địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả, đáp ứng trọn vẹn nhất không thể không nhắc tới Nha Khoa. Tại đây sở hữu công nghệ làm trắng răng Bleach Bright được đánh giá rất cao giúp tẩy trắng răng nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Công nghệ tẩy trắng Bleach Bright tại Nha Khoa mang lại hiệu quả cao, an toàn

Công nghệ tẩy trắng Bleach Bright tại Nha Khoa mang lại hiệu quả cao, an toàn

– Với diện tích rộng rãi, trang thiết bị tiện nghi và hiện đại thể hiện năng lực điều trị của nha khoa. Toàn bộ hệ thống máy móc điều trị tại đây đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển về dịch vụ nha khoa, nhất là máy Bleach Bright dùng để phục vụ cho điều trị tẩy trắng răng cho bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ lành nghề, đã học hỏi những phương pháp tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng bởi các chuyên gia phục hình răng trên thế giới. Chuyên môn cao giúp cho bác sỹ xác định được chính xác tình trạng xỉn màu răng của bệnh nhân là do đâu, mức độ ra sao và cần chữa theo cách nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thực hiện tẩy trắng răng cho bệnh nhân, các bác sỹ luôn tuân thủ đúng quy trình tẩy trắng răng, tiêu chuẩn đảm bảo vô trùng và cách ly môi, nướu lưỡi an toàn cho bệnh nhân.

– Dịch vụ tẩy trắng răng ở Nha Khoa rất đa dạng, có thể giúp phục hình răng từ mức độ xỉn màu nhẹ tới nặng, sử dụng các biện pháp như: máng tẩy trắng răng, dùng thuốc tẩy, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright. Khách hàng đều được tư vấn và giải đáp các thắc mắc các dịch vụ trước khi sử dụng dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Rất nhiều người đã lựa chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright, bởi đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bệnh nhân tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng, không còn lo lắng tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nữa. Răng của khách hàng sẽ trắng sáng lên từ 2 – 5 bậc mà chỉ mất 1 giờ thực hiện. Men răng, môi, nướu được bảo vệ tối đa, không có hiện tượng ê buốt răng khi tẩy trắng.

Như vậy với những tiêu chí đánh giá và gợi ý trên bạn sẽ không còn trăn trở tẩy trắng răng ở đâu hiệu quả nữa. Mọi thông tin về làm trắng răng cần được tư vấn, hãy liên hệ với các bác sỹ tại nha khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé!

Để lại bình luận của bạn