3 Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm

18-09-2017|Categories: Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả|0 Comments

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm bạn có thể đến Nha khoa KIM. Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng được nhiều khách hàng yêu thích tại Hà Nội với quy trình tẩy trắng hiện đại, chuẩn quốc tế.

1. Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm

Tẩy trắng răng không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thực hiện kỹ thuật này. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

* Trình độ của bác sĩ:

Một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm trước tiên phải là nơi nó đội ngũ bác sĩ giỏi. Kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ bác sỹ quyết định 90% sự thành công của việc tẩy trắng răng. Bác sĩ muốn tẩy trắng răng hiệu quả phải là người có chuyên môn tay nghề vững vàng và có chứng chỉ hành nghề. Chỉ có bác sĩ mới có khả năng đo lường nồng độ và liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng men răng của bệnh nhân để không làm mài mòn men răng hay gây ê buốt răng sau tẩy trắng. Đây là 1 trong 3 tiêu chí quan trọng để bạn chọn được địa chỉ tẩy trắng răng tại Hoàn kiếm.

3 Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm

Khi chọn địa chỉ tẩy trắng răng hãy xem thử đội ngũ bác sĩ ở đó có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn không

*Công nghệ tẩy trắng tiên tiến

Tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội hãy chú ý đến công nghệ tẩy trắng răng. Địa chỉ nha khoa Hoàn Kiếm – Hà Nội phải có công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến. Việc tẩy trắng răng không thể thiếu dụng cụ cách ly môi, nướu, lưỡi để tránh thuốc tẩy trắng răng dây vào gây bỏng rát, thuốc tẩy trắng răng cũng cần có nguồn gốc rõ ràng, là thương hiệu nha khoa uy tín. Bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công nghệ tẩy trắng cũ sẽ khiến tình trạng răng của bạn tệ hại thêm.

Hãy chọn nơi nào có công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến

* Dịch vụ khách hàng, bảo hành uy tín:

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành cũng là một yếu tố quan trọng để bạn xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm. Hãy chọn nơi nào có đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chế độ bảo hành lâu dài giống như lời cam kết về chất lượng mà khách hàng sẽ đạt được khi thực hiện tẩy trắng răng ở đó.

3 Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm 8

Phong cách và thái độ phục vụ của địa chỉ nha khoa cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn nơi tẩy trắng

2. Tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Hà Nội

Tại Hà Nội, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Tại đây không chỉ thực hiện tẩy trắng mà còn triển khai và áp dụng các phương pháp nha khoa khác như niềng răng, cắm ghép implant, nhổ răng, trám răng, phẫu thuật chỉnh nha…Đã có hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng, phẫu thuật chỉnh nha thành công tại đây, điều này càng khẳng định thương hiệu địa chỉ rẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm của Nha khoa KIM.

Với công nghệ tẩy trắng răng uy tín tại KIM hospital chuyển giao, Nha khoa KIM hiện đang áp dụng công nghệ tẩy trắng Brite Smile – Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt gel tẩy trắng làm răng trắng tự nhiên mà không làm tổn hại đến mô nướu, cho kết quả duy trì dài lâu. Quy trình thực hiện vô trùng, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm.

3 Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm 7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Ưu điểm khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM:

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được thiết kế và bố trí theo những chuyên khoa khác nhau, với máy móc được đầu tư khoa học và hiệu quả xứng đáng là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm
  • Không gian phòng chữa bệnh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng, dụng cụ được khử trùng hoàn toàn trước khi tiến hành thực hiện cho bệnh nhân.
  • Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội, răng trắng sáng bền màu từ 2 – 5 cấp trong 3 – 5 năm.
  • Máy làm trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tân tiến về nha khoa trên thế giới như Đức, Hoa Kỳ, Úc,…
  • Quy trình tẩy trắng răng an toàn, không đốt cháy giai đoạn, thực hiện nghiêm ngặt thời gian và liều lượng thuốc tẩy trắng răng khi bôi lên mặt răng.

3 Tiêu chí xác định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm 6

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hoàn Kiếm. Tại đây mọi chi phí sẽ được tính toán một cách cụ thể rõ ràng với chế độ bảo hành chu đáo nên bạn có thể yên tâm và thoải mái khi tham gia điều trị.

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN