Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi “cần nhớ”

Tẩy trắng răng là việc kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng để làm đứt các liên kết tạo màu trên mặt răng giúp răng trắng sáng hơn. Chính vì thế, tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM thực hiện tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả luôn là mong muốn của các bệnh nhân. Vậy tiêu chí nào giúp khảo sát địa chỉ chính xác, đáng tin cậy?

1. Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – Các tiêu chí khảo sát ban đầu

Với những tình trạng men răng có màu sắc xấu như xỉn màu, ố vàng,… do các nguyên nhân khác nhau, ngoài việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn hàm, về lâu dài mô răng dần mất đi sự cứng chắc và đặc tính vốn có. Áp dụng một số cách tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà hay tự ý mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà để sử dụng chẳng những không tạo ra hiệu quả làm trắng răng như ý mà còn tiềm ẩn những nguy cơ có hại tới men răng như ê buốt răng, răng quá cảm,…

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 1

Xem thêm cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng tại bài viết: BẬT MÍ 5 cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng cực HIỆU QUẢ 

Bởi vậy, việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM sẽ giúp bệnh nhân yên tâm thực hiện tẩy trắng răng khi được các bác sỹ có chuyên môn lựa chọn nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với tình trạng men răng của bạn, không gây ê buốt răng sau khi thực hiện. 

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn khảo sát các địa chỉ tẩy trắng răng tại TPHCM có phải địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy hay không.

– Địa chỉ nha khoa phải trải qua thẩm định của các cơ quan có thẩm quyền, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động kinh doanh, khám và chữa bệnh trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ răng hàm mặt.

– Có đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ trong khi tẩy trắng răng cho bệnh nhân.

– Nồng độ thuốc tẩy trắng răng phải nằm trong ngưỡng cho phép để đảm bảo an toàn, không gây ra bỏng rát hay tổn thương mô nướu bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ phải có trình độ chuyên môn trong việc tẩy trắng răng, đánh giá chính xác sự xỉn màu của bệnh nhân ở mức độ nào để xác định liều lượng và nồng độ thuốc tẩy trắng răng phù hợp.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 2

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM phải đảm bảo chi phí phù hợp với chất lượng bệnh nhân đạt được. Tiêu chí này bạn có thể khảo sát thông qua các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại địa chỉ và những phản hồi về dịch vụ có tích cực hay không.

2. Nha Khoa – Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng tại TPHCM

Tại TPHCM, các chi nhánh của Nha Khoa được phân bố rộng khắp các quận nhằm đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng sở hữu hàm răng trắng sáng hơn của các bệnh nhân trong thành phố cũng như các khu vực lân cận.

4 lý do dưới đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao Nhakhoa KIM là đáp án cho câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM.

* Đã có hàng chục nghìn người tẩy trắng răng thành công, an toàn

Khi thực hiện tẩy trắng răng, bệnh nhân sẽ được đảm bảo các yếu tố an toàn như đeo dụng cụ bảo vệ mô nướu, đeo kính bảo vệ mắt,… Sau 1 giờ đồng hồ nằm trên ghế nha khoa thực hiện tẩy trắng răng, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tẩy trắng răng ngay lập tức, không ê buốt, hàm răng trắng sáng đều màu.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm chuyên môn giỏi

Nha Khoa hội tụ được đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong việc tẩy trắng răng cho bệnh nhân, một số bác sỹ đã được cử đi tu nghiệp sinh tại nước ngoài nên học hỏi được những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Đây là yếu tố quan trọng khi tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM.

* Thuốc tẩy trắng răng có nồng độ an toàn, lành tính với bệnh nhân

Thuốc tẩy trắng răng trước khi đưa lên mặt răng của bệnh nhân trải qua 2 lần kiểm tra, lần một là đảm bảo nồng độ không vượt ngưỡng cho phép; lần 2 là đảm bảo nồng độ phù hợp với men răng của bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn khi tẩy trắng răng tại đây.

* Cam kết chất lượng, chế độ bảo hành tốt

Tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM – 5 TIÊU CHÍ khảo sát bỏ túi "cần nhớ" 6Nha Khoa thực hiện tẩy trắng răng có cam kết chất lượng

Trước khi tẩy trắng răng, các bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng răng của bạn để xác định mức độ xỉn màu răng, nguyên nhân khiến răng ố vàng là gì để có phác đồ điều trị phù hợp. Sau khi tẩy trắng răng xong, hàm răng của bạn cam kết tẩy trắng từ 2 – 5 cấp độ, không gây ê buốt răng hay răng quá cảm.

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về tiêu chí khảo sát địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt TPHCM, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa để được các chuyên viên tư vấn giải đáp cụ thể nhé. Mọi thông tin bạn liên hệ qua số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Để lại bình luận của bạn