Yên tâm tẩy trắng răng an toàn ở Nha khoa

12-04-2018|Categories: Bí Quyết Làm Trắng Răng, Tin tức|0 Comments

Tẩy trắng răng an toàn giúp cải thiện hàm răng bị xỉn màu ố vàng của khách hàng trở lên trắng sáng hơn, không bị ê buốt răng sau khi thực hiện chính là “sứ mệnh” và nguyện vọng Nha khoa chúng tôi hướng tới. Chỉ cần nhìn vào lượng khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại đây cũng đủ khẳng định tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital không phải do quảng cáo, PR mà có – mà từ chính sự nỗ lực của toàn thể bác sĩ và êkip thực hiện.

Tẩy trắng răng ở Nha Khoa Hospital có gì đặc biệt?

Đội ngũ bác sỹ và phụ tá chuyên nghiệp, tận tâm

Quy tụ hơn 100 bác sĩ với kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ hành nghề, hiểu biết sâu rộng về các cách tẩy trắng răng, đã từng thực hiện tẩy trắng răng cho những trường hợp từ xỉn màu nhẹ đến nặng, giúp mọi người tự tin hơn với nụ cười mới, hàm răng trắng sáng.

Yên tâm tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital 1Bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng cẩn thận thăm khám trước khi tẩy trắng răng cho bệnh nhân, đảm bảo an toàn

Đề cao sự an toàn trong khi thực hiện tẩy trắng răng cho bệnh nhân nên từng bước trong quy trình tẩy trắng răng đều được bác sĩ cẩn trọng. Thăm khám tình trạng răng ban đầu, phát hiện những bệnh lý răng miệng khác như: sâu răng, mòn men răng, răng quá cảm, hoặc một số bệnh lý khác, kịp thời chữa trị trước khi thực hiện tẩy trắng răng, đảm bảo an toàn, không ê buốt răng sau này.

Nhất là khâu đeo dụng cụ cách ly và đưa thuốc tẩy trắng răng lên mặt răng. Tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital bác sỹ tiến hành kiểm tra nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với thực trạng men răng của bệnh nhân, độ xỉn màu để thuốc tẩy trắng vừa đủ làm trắng răng mà không gây kích ứng mô nướu.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tiên tiến, ánh sáng xanh được chiếu đèn lên mặt răng giúp kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, thẩm thấu sâu vào trong răng, răng được tẩy trắng từ bên trong, không làm mòn men răng như các phương pháp truyền thống. Đối với những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, phương pháp này càng chứng tỏ được công hiệu thực sự, cho phép bật tone màu răng hoàn hảo.

Yên tâm tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital 2Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright an toàn hơn các phương pháp truyền thống

Chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng. Mỗi khách hàng khi tới tẩy trắng răng ở Nha khoa KIM Hospital đều được thăm khám tận tình, phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Các case khách hàng điều trị thành công

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng máy móc hiện đại vào thăm khám và điều trị, nên rút ngắn được thời gian tẩy trắng răng, chỉ sau 60 phút nằm trên ghế nha hàm răng của bạn sẽ trở lên trắng sáng hơn.

Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khách hàng sau khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital.

Yên tâm tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital 3Hình ảnh khách hàng khoe hàm răng trắng sau khi tẩy trắng răng ở Nha Khoa Hospital

Yên tâm tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital 4

Để bạn thực sự an tâm và tin tưởng phương pháp tẩy trắng răng ở Nha Khoa, bạn có thể ghé qua cơ sở của nha khoa để tìm hiểu cụ thể hơn nhé. Với tay nghề lâu năm của bác sỹ cùng các thiết bị hỗ trợ chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện màu sắc răng như ý!

Để lại bình luận của bạn