Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu – Mức giá TIẾT KIỆM nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay? Em thấy loại thuốc này được quảng cáo rầm rộ trên mạng, cũng có nhiều người dùng nên em muốn mua về dùng thử. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết giá chính xác của loại thuốc này bao nhiêu thì sản phẩm đảm bảo chất lượng ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Huyền – Bến Tre).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là một trong những dòng sản phẩm gel có tác dụng giúp làm xỉn màu mặt răng bị xỉn, ố vàng trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, sản phẩm có quy cách đóng hộp khác nhau, nồng độ thuốc đa dạng nên phần nào ảnh hưởng tới giá cả bán trên thị trường.

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Loại thuốc tẩy trắng răng này hiện nay tại Việt Nam chưa có cửa hàng đại diện hay công ty đăng ký nhập khẩu chính thức, các sản phẩm chủ yếu được xách tay từ nước ngoài về. Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay không có số tiền cụ thể bởi còn phụ thuộc vào giá bán của người bán lẻ và nồng độ của thuốc.

Cập nhật mức giá mới nhất và tính ra mức giá trung bình thì có thể tổng hợp lại giá thuốc tẩy trắng răng opalescence như sau:

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 10%: 145.000 nghìn đồng/ tuýp

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 15%: 180.000 nghìn đồng/ tuýp

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 20%: 190.000 nghìn đồng/ tuýp

+ Thuốc tẩy trắng răng opalescence 35%: 280.000 nghìn đồng/ tuýp

Giá thuốc tẩy trắng răng opalescence 10% có khoảng 145 nghìn đồng/ tuýp

Giá thuốc tẩy trắng răng opalescence 10% có khoảng 145 nghìn đồng/ tuýp

Quy cách đóng hộp của sản phẩm là 8 gói (tuýp)/ hộp, bên trong đã có sẵn ống tiêm và máng tẩy trắng răng. Việc này có nghĩa là bạn cần khoảng 1 – 1,5 triệu đồng để thực hiện tẩy trắng răng với thuốc tẩy opalescence tại nhà.

Dĩ nhiên, mức giá thuốc tẩy trắng răng opalescence trên đây sẽ có sự chênh lệch vài chục ngàn đồng ở mỗi người bán lẻ nhưng sự chênh lệch này sẽ không quá lớn.

Việc bạn băn khoăn thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu là hoàn toàn có cơ sở vì tâm lý sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Với công dụng giúp tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn tại nhà thì mức giá trên đây là hoàn toàn hợp lý và vừa túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài việc quan tâm tới thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu, bạn cũng cần chú trọng kiểm tra và chuẩn bị máng tẩy phù hợp với mình. Do máng tẩy trắng răng đi kèm sản phẩm chỉ có một kích cỡ nên sẽ có trường hợp máng tẩy không vừa vặn với khuôn hàm răng của bạn. Để tránh thuốc tẩy trắng không thấm đều mặt răng, khó đeo máng tẩy lên răng hoặc khi đeo máng tẩy thuốc tẩy tràn và dây ra làm bỏng rát nướu, bạn nên đến nha khoa để bác sỹ lấy dấu hàm, làm máng ngậm riêng phù hợp với khuôn răng của bạn.

Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nồng độ thuốc phù hợp, làm máng tẩy vừa vặn với giá tương đương thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nồng độ thuốc phù hợp, làm máng tẩy vừa vặn với giá tương đương thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Ngoài cách làm trắng răng bằng thuốc tẩy opalescence bạn có thể tham khảo cách tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng tại bài viết: Răng trắng sáng HIỆU QUẢ sau 4 bước với miếng dán trắng răng Crest 3D 

Khi được đeo máng tẩy theo dấu hàm răng của mình, bạn sẽ dễ dàng đeo và tháo ra hơn, thoải mái khi sử dụng. Dịch vụ làm máng tẩy trắng răng tại Nhakhoa KIM sử dụng loại nhựa nha khoa có độ bền cao, an toàn với cơ thể, không bị co kéo, giãn nở khi sử dụng nên bạn có thể dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí mua máng tẩy.

Đặc biệt, khi bạn áp dụng gói tẩy trắng răng tại nhà hoặc kết hợp tẩy trắng răng tại phòng khám kết hợp đeo máng tẩy tại nhà, các bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng xỉn màu răng cụ thể, từ đó tư vấn cho bạn nồng độ thuốc phù hợp với men răng, ngà răng của mình, mà chi phí tương đương với giá của thuốc tẩy trắng răng opalescence.

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo Hotline 1900 6899 

Để lại bình luận của bạn