“Tiết lộ” quy trình tẩy trắng răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ chỉ sau 30 phút

24-07-2017|Categories: Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả|0 Comments

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên vẫn cần thực hiện theo quy trình tẩy trắng răng để đạt hiệu quả tối đa nhất. Các bước thực hiện cần thỏa mãn được tiêu chí hiệu quả đi đôi với sự an toàn theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

1. 4 bước trong quy trình tẩy trắng răng chuẩn Y khoa

Người thẩm mỹ màu răng chỉ có thể được ứng dụng quy trình tẩy trắng răng theo chuẩn y khoa khi thực hiện tẩy trắng tại các phòng nha uy tín và quy mô lớn. Bởi chỉ những địa chỉ này mới có thể đảm bảo đầy đủ về trang thiết bị tẩy trắng răng cũng như cam kết cho bạn các bước bảo vệ an toàn tốt nhất cho sức khỏe răng miệng. Vậy tẩy trắng răng như thế nào thì hiệu quả và đảm bảo? 

Quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Y khoa

Quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Y khoa

Khi đó bạn sẽ trải qua các bước tẩy trắng răng bài bản sau đây:

* Bước 1: Thăm khám tình trạng xỉn màu và sức khỏe của răng

Trước khi bước vào quy trình tẩy trắng răng bằng laser, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn nhằm 2 mục đích chính là xác định mức độ – kiểu xỉn màu răng và xác định các vấn đề bệnh lý răng miệng nếu có.

* Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Hàm răng của bạn sẽ được làm sạch triệt để, lấy sạch các cặn bám và mảng cao răng. Đồng thời yêu cầu điều trị triệt để các vấn đề bệnh lý răng miệng trước khi tẩy trắng nếu có, chẳng hạn như sâu răng, viêm nướu, răng sứt mẻ,… Bởi vì những bệnh lý này có thể cản trở quá trình tẩy trắng răng và khiến cho người tẩy trắng răng cảm thấy vô cùng ê buốt.

* Bước 3: Đeo dụng cụ bảo vệ môi nướu & bôi gel tẩy trắng lên bề mặt răng

Trước khi bắt đầu tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ bôi gel lạnh cách ly nướu và đeo dụng cụ bảo vệ môi cho bạn. Mục đích là để tránh cho thuốc tẩy trắng răng dây ra mô mềm gây rát khó chịu.

Sau đó, gel tẩy trắng răng sẽ được phủ kín bề mặt răng, đều trên toàn thân răng và các kẽ răng ở cả hai hàm.

* Bước 4: Chiếu đèn hoạt hóa thuốc tẩy trắng

Đèn chiếu sáng chuyên dụng tương ứng với công nghệ tẩy trắng răng sẽ tác động trực tiếp lên gel tẩy trắng răng, giúp cho tinh chất tẩy trắng ngấm sâu vào men răng giúp tạo nên hiệu quả tẩy trắng sâu, đều và cho màu trắng tự nhiên hơn.

2. Đâu là ưu thế nổi bật của quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn Y khoa?

Nếu chỉ theo dõi các bước trong quy trình tẩy trắng răng mà không có sự am hiểu chung về các phương pháp làm trắng răng và có sự so sánh thì hầu hết chúng ta không nhận biết được giá trị đặc biệt của một quy trình làm trắng răng đúng chuẩn y khoa tại phòng nha uy tín.

Các biện pháp đảm bảo an toàn cho mô mềm khi tẩy trắng răng tại phòng nha

Các biện pháp đảm bảo an toàn cho mô mềm khi tẩy trắng răng tại phòng nha

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều người thực hiện tẩy trắng răng một cách tự phát thiếu an toàn. Với quy trình các bước tẩy trắng răng trên đây, bạn sẽ được cam kết các vấn đề sau:

– Được tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy chính hãng, đã được kiểm định kiểm duyệt an toàn của ADA

– Nồng độ thuốc tẩy trắng luôn ở ngưỡng an toàn cho men răng và mô mềm

– Được bảo vệ môi, lưỡi, nướu và cạnh má một cách tốt nhất dưới tác động của thuốc tẩy nhờ các biện pháp cách ly mô mềm tiêu chuẩn

– Màu răng sau tẩy thay đổi khác biệt, trắng đều trên toàn thân răng và kẽ răng, trắng sâu và duy trì được dài lâu

– An toàn khi tẩy trắng lặp lại nhiều lần để duy trì màu nhiều năm.

– Tẩy trắng hiệu quả với nhiều trường hợp và với các cấp độ đổi màu răng khác nhau.

Trên đây là những lợi ích mà bạn chỉ có thể được đảm bảo khi tẩy trắng răng theo quy trình tiêu chuẩn. Trong trường hợp tự thực hiện quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng các sản phẩm tự phát trên thị thị trường, tất cả những vấn đề trên đây sẽ không được ai cam kết cho bạn.

3. Hiệu quả của quy trình tẩy trắng răng tại phòng nha

Thực tế áp dụng quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám trên ở Nha Khoa đã cho thấy tính hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng hiện đại Bleach Bright, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bạn  có thể tham khảo thêm “cách giữ răng sau khi tẩy trắng” tại bài viết: TOP 5 lưu ý khi tẩy trắng răng đã được kiểm chứng cần biết & tránh 

Sự thay đổi của hàm răng với cấp độ màu vượt trội, phù hợp với màu da của người tẩy trắng nên đảm bảo tính tự nhiên, không trắng giả tạo. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa.

Nếu cần tư vấn gì thêm về phương pháp tẩy trắng hiện đại cùng quy trình tẩy trắng răng tiêu chuẩn, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Để lại bình luận của bạn