3 Cách làm trắng răng tại nha khoa NHANH, TIẾT KIỆM & HIỆU QUẢ nhất

Mục Lục

Nếu bạn đang băn khoăn làm trắng răng tại nha khoa có những phương pháp nào để lựa chọn, chi phí thực hiện ra sao và nên chọn địa chỉ nha khoa làm trắng răng nào để thực hiện thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất!

1. Làm trắng răng tại nha khoa có những phương pháp nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện hàm răng bị xỉn màu trở nên trắng và sáng hơn. Bạn có thể lựa chọn cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà với một số nguyên liệu sẵn có như dâu tây, baking soda, chanh, muối,… Tuy nhiên, hiệu quả đánh bật các vết ố vàng trên răng của các nguyên liệu này không đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng, có thể tiềm ẩn những nguy cơ và biến chứng nguy hiểm cho nướu và mô mềm.

Làm trắng răng tại nha khoa được bác sỹ thăm khám và điều trị theo kỹ thuật hiện đại, an toàn

Chính vì thế, lựa chọn giải pháp làm trắng răng tại nha khoa để được các bác sỹ theo dõi, thực hiện làm trắng răng với các phương pháp tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng an toàn, không đau, không biến chứng.

Với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật nha khoa, có 3 phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng các cấp độ cho bạn, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

* Làm trắng răng bằng năng lượng ánh sáng

Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội hiện nay là công nghệ Bleach Bright tại Nhakhoa KIM. Phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng hồng ngoại hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng, là chất xúc tác để tạo ra phản ứng oxy hóa khử trên mặt răng, phá vỡ các chuỗi protein tạo màu trong răng. Từ đó các phân tử thuốc tẩy trắng có thể thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc răng làm trắng răng từ bên trong, làm răng trắng dần dưới ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng tia hồng ngoại giúp kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, làm trắng răng từ bên trong

Ánh sáng tia hồng ngoại giúp kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng, làm trắng răng từ bên trong

Khi thực hiện bôi thuốc tẩy trắng lên răng cho bệnh nhân, các bác sỹ tại Nha Khoa sẽ cho bạn đeo dụng cụ cách ly môi, nướu, lưỡi để tránh cho thuốc tẩy trắng dính vào mô mềm gây bỏng rát. Trước khi chiếu năng lượng ánh sáng, bệnh nhân được đeo kính mắt chuyên dụng để bảo vệ mắt khỏi tia sáng, thuốc không bị bắn vào mắt.

Sau 60 phút làm trắng răng tại nha khoa với năng lượng ánh sáng, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội, đều màu, an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Cách làm trắng răng nội nha

Đối với những răng bị chết tủy chỉ có thể thực hiện tại các nha khoa làm trắng răng mới có thể kỳ vọng giúp các răng khôi phục màu sắc răng trắng sáng hơn, các biện pháp áp dụng tại nhà hoàn toàn không khả thi.

Răng bị chết tủy sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc có thể trong quá trình xử lý tủy răng bắt buộc phải xâm nhập vào ống nhà sẽ khiến cho màu sắc răng thay đổi, không còn giữ được màu trắng sáng như ban đầu.

Làm trắng răng cho răng bị chết tủy chỉ có thực hiện tại phòng nha mới đem lại hiệu quả

Để làm trắng răng, bác sỹ sẽ chụp phim X – quang răng trước để kiểm tra tình trạng răng sau quá trình điều trị tủy trước đây, đánh giá có cần phải thực hiện điều trị tủy lại hay không. Sau đó, bằng các dụng cụ chuyên môn, bác sỹ sẽ mở buồng tủy, đặt một lớp trám bảo vệ có độ dày từ 1,5 – 2mm lên trên phần trám bít ống tủy, còn thuốc tẩy trắng răng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám tạm thời lại.

Sau 1 – 2 tuần, bác sỹ sẽ hẹn bạn tái khám để thay thuốc làm trắng răng mới. Cứ theo dõi và tiến hành như vậy cho đến khi làm trắng răng tại nha khoa giúp cho răng trở lại thì sẽ trám bít ống tủy cố định.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng và trám răng bị chết tủy tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

* Tẩy trắng răng bị nhiễm thuốc kháng sinh

Răng bị nhiễm thuốc kháng sinh có thể do người bệnh trực tiếp sử dụng kháng sinh hoặc do di truyền (mẹ truyền sang con, mẹ uống nhiều thuốc trong quá trình mang thai). Mức độ răng bị xỉn màu nhẹ hay nặng phụ thuộc vào thời gian sử dụng thuốc hay liều lượng.

Để tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh, tại nha khoa làm trắng răng sẽ có 2 cách, hoặc là làm trắng răng bằng thuốc tẩy hoặc là là trắng răng bằng biện pháp nha khoa khác là bọc răng sứ/ mặt dán sứ veneer.

– Nếu răng bị sậm màu ở mức độ nhẹ, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nhờ 1 máng tẩy và 6 ống thuốc tẩy trắng răng, thực hiện cho đến khi màu răng được cải thiện vì khả năng đáp ứng thuốc sẽ tương đối chậm. Tỷ lệ thành công của phương pháp khoảng 95% nếu bạn kiên trì điều trị dưới sự theo dõi của bác sỹ kết hợp với tẩy trắng răng tại phòng nha và mang khay tại nhà.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại phòng nha và đeo máng tẩy tại nhà

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Nếu răng bị sậm màu ở mức nặng, nghĩa là xuất hiện những sọc màu, vết lốm đốm thì chỉ có phương pháp bọc răng sứ mới khắc phục và làm trắng răng được.

Bác sỹ sẽ mài bớt phần cùi răng bị nhiễm màu rồi bọc chụp bên ngoài là các mão răng sứ có màu trắng sáng với độ thẩm mỹ rất cao. Việc lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình do chính bạn lựa chọn, có thể là răng kim loại hoặc răng toàn sứ.

Theo các bác sỹ chuyên khoa, nên chọn răng sứ toàn sứ để mang lại hiệu quả tốt nhất vì cả phần khung sườn và phần vỏ ngoài của mão sứ đều là sứ, có độ trắng trong tự nhiên nên sau khi phục hình không nhìn thấy ánh mờ dưới ánh sáng. Còn răng sứ kim loại có phần khung sườn là hợp chất phi kim, thường là Titan có thể bị biến đổi trong môi trường miệng sau 1 thời gian sử dụng, hoặc có thể gây dị ứng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng bị nhiễm kháng sinh nặng tại Nha Khoa

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2. Chi phí làm trắng răng tại nha khoa bao nhiêu tiền?

Khi làm trắng răng tại nha khoa, chắc chắn một điều là chi phí sẽ đắt hơn các biện pháp làm trắng răng tại nhà vì chỉ có thực hiện tại phòng nha bạn mới nhận được những giá trị sau:

– Được đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện, được bác sỹ theo dõi, xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh, giúp làm trắng răng không đau, không ê buốt.

– Được áp dụng các kỹ thuật mới, sử dụng máy móc hiện đại giúp màu răng trắng sáng nhanh chóng

– Hiệu quả làm trắng răng duy trì lâu dài, cam kết bảo hành, chi phí hoàn toàn tương xứng với chất lượng bạn đạt được.

Để bạn tiện theo dõi giá cả của các phương pháp làm trắng răng ở phòng nha hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

3. Địa chỉ nha khoa làm trắng răng an toàn, hiệu quả hiện nay

Các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa có thể được chỉ định tùy theo trường hợp cụ thể của mỗi bệnh nhân, quan trọng bạn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Hiện nay, Nha Khoa là một trong số ít các địa chỉ nha khoa ứng dụng tất cả các phương pháp tẩy trắng răng theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, giúp đáp ứng nhu cầu làm trắng răng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn quốc.

Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tẩy trắng răng sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp để làm trắng răng an toàn, phù hợp với tình trạng xỉn màu răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn.

Nha Khoa - địa chỉ làm trắng răng an toàn, uy tín hiện nay

Nha Khoa – địa chỉ làm trắng răng an toàn, uy tín hiện nay

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng UY TÍN & HIỆU QUẢ lâu dài nhất tại Hà Nội 

Thuốc tẩy trắng răng được FDA kiểm chứng an toàn với mô răng, mô mềm, không gây dị ứng cho bệnh nhân trong quá trình làm trắng răng tại nha khoa, đảm bảo khả năng tẩy trắng tốt, nhanh chóng.

Nếu bạn còn bất cứ thông tin nào cần được giải đáp khi đang băn khoăn tìm nha khoa làm trắng răng, các phương pháp được ứng dụng tại các phòng nha hiện nay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhanh chóng và kỹ lưỡng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *