[Bật Mí] Cách in áo bóng đá tại nhà đơn giản mà chất lừ

Anh em đam mê với trái bóng tròn và đang muốn sở hữu cho mình một chiếc áo bóng đá riêng cho mình. Tất nhiên, ai cũng muốn có một chiếc áo đấu được thiết kế phù hợp với cá tính của riêng mình. Mọi người hãy tìm hiểu nội dung bài viết sau của bongdalu để biết cách in áo bóng đá tại nhà đơn giản nhưng chất lừ nhé!

Cách in áo bóng đá tại nhà dễ dàng mà hiệu quả
Cách in áo bóng đá tại nhà dễ dàng mà hiệu quả

Khám phá các kiểu in áo bóng đá hiện nay

Nếu anh em chưa biết cách in áo bóng đá tại nhà hiệu quả thì hãy tham khảo ngay các kỹ thuật in mới nhất hiện nay nhé. Để có thể in áo, mọi người cần phải chuẩn bị máy in chuyên dụng và mực in cho từng chất liệu vải nhé.

Kỹ thuật in bằng máy in DECAL

Mọi người hãy sử dụng máy in để in lên giấy Decal. Sau đó, anh em hãy dùng kéo để cắt bỏ đi các chi tiết thừa trên giấy. Cuối cùng, bạn dùng máy ép chuyên dụng để in hình ảnh trên giấy Decal lên trên áo bóng đá.

Cách in áo bóng đá tại nhà bằng in Decal nhiệt được nhiều người sử dụng
Cách in áo bóng đá tại nhà bằng in Decal nhiệt được nhiều người sử dụng

Loại máy này có thể in được trên các loại áo thun. Hình ảnh sau khi in lên áo khá tốt, không lem hay bay màu. Độ bền hình ảnh cao hạn chế bong tróc khi sử dụng máy giặt hay giặt mạnh bằng tay.

  Bật mí cách đặt tên áo đá bóng hay và chất không nên bỏ qua

Chi phí cho việc đầu tư máy in tương đối cao và in với số lượng lớn rất tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, hình ảnh có nhiều chi tiết nhỏ li ti khiến cho việc in Decal rất khó.

Kỹ thuật in lụa

Đây là cách in áo bóng đá tại nhà có thể nói là có mặt sớm nhất trên thị trường. Đối với các xưởng nhỏ sẽ thực hiện kỹ thuật in lụa một cách thủ công. Ngược lại, với các phân xưởng lớn thì mọi người sẽ sử dụng máy móc để thực hiện. Với anh em có điều kiện có thể áp dụng cách in áo bóng đá tại nhà bằng máy nhé.

Cách in lụa sẽ sử dụng khuôn in bao gồm khung và lưới in. Sau đó, anh em dùng thanh gạt để gạt qua gạt lại cho đều mực. Điều này giúp cho mực in thấm qua lưới in để bám mực lên trên bề mặt của áo bóng đá.

Chi phí cho phương pháp in này khá rẻ với số lượng lớn. Khi đó, tốc độ in nhanh và màu sắc đa dạng vì sử dụng màu tự do mà không gặp phải vấn đề gì. Kỹ thuật in này áp dụng được trên nhiều chất liệu vải khác nhau.

Không in được với số lượng ít do khâu làm khuôn in rất tốn nhiều công sức và thời gian.

Kỹ thuật này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề. Anh em không có tay nghề cao sẽ làm cho sản phẩm không được đẹp.

Cách in áo bóng đá tại nhà đơn giản

Để biết cách in áo bóng đá tại nhà hiệu quả thì việc chuẩn bị áo là điều cần thiết. Đối với môn thể thao vua, việc lựa chọn các loại vải sẽ giúp cho anh em thi đấu tốt hơn. Sử dụng các loại vải lạnh giúp cho người chơi mát mẻ và thoát mồ hôi tốt hơn. Đối với những loại áo thấm hút mồ hôi tốt nhằm đảm bảo sự thông thoáng và tốt cho quá trình vận động.

  Top 4 cách tẩy trắng răng bị ố vàng siêu nhanh siêu hiệu quả nhất 2018

Lựa chọn chất liệu

Cách in áo bóng đá tại nhà hiệu quả nhanh chóng nhất đó thì kỹ thuật in Decal chuyển nhiệt. Thay vì sử dụng phương pháp in lụa, in ấn Decal chuyển nhiệt thực hiện được với các thiết kế đơn giản với lượng ít.

Cách in áo bóng đá tại nhà quan trọng nhất là việc lựa chọn chất vải
Cách in áo bóng đá tại nhà quan trọng nhất là việc lựa chọn chất vải

Để cho ra một chiếc áo chất lượng thì việc lựa chọn sản phẩm Decal chuyển nhiệt phù hợp là điều cần thiết. Hiện nay, đa phần các dòng Decal chuyển nhiệt đều có chất lượng khá tốt và đồng đều nên anh em hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thực hiện cách tự in áo bóng đá tại nhà

Anh em đã lựa chọn được áo và vật liệu in áo, bước tiếp theo đó là thi công in ấn Decal lên áo. Mọi người hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như: dao rọc giấy, kéo, thước và bút.

Đầu tiên, anh em đưa ra các ý tưởng thiết kế bằng cách sử dụng bút và thước kẻ. Mọi người hãy thiết kế trên các tấm Decal nhựa để định hình được hình vẽ. Khi đó, việc cắt hình ảnh trên trên những tấm decal đơn giản hơn rất nhiều.

Sau khi đã phác họa trên những tấm Decal chuyển nhiệt xong, anh em hãy sử dụng kéo và dao rọc giấy để cắt bỏ những phần thừa. Do đặc thù của những chiếc áo bóng đá có thiết kế chữ số đơn giản nên không cần qua bước in ấn phức tạp. Sau khi đã loại bỏ được phần thừa, việc tiếp theo mà anh em cần làm là in và ép decal lên áo.

  So sánh cách điều trị răng vàng, cách nào an toàn hiệu quả nhanh nhất?

Với cách in áo bóng đá tại nhà, mọi người hãy sử dụng chiếc bàn ủi để thực hiện. Anh em điều chỉnh chiếc bàn ủi với nhiệt độ 150°C để giúp cho những miếng Decal chảy ra và bám dính tốt vào các sợi bông trên áo.

Để giúp cho Decal có thể bám dính tốt, an em hãy ấn một lực nhất định nhằm giúp cho Decal có thể bám chặt hơn. Mọi người đặt phần Decal lên áo ở vị trí cần in và dùng bàn ủi rồi ấn mạnh và ủi đều trong 15 giây. Sau khi đã in ấn xong, anh em chờ cho phần in trên áo nguội đi là có thể sử dụng được.

Với nội dung trên đây đã chia sẻ cho anh em cách in áo bóng đá tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu của mình, mọi người hãy lựa chọn vật liệu và cách in phù hợp để tạo cho mình 1 chiếc áo bóng đá ấn tượng nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *